Hợp tác quảng cáo

Diễn viên hài Thúy Nga: Có được vóc dáng eo thon là do… áp lực

9:59 AM | 23/12/2014 -
Giảm béo

Sau một thời gian ngắn đăng quang Á hậu của cuộc thi Hoa hậu quý bà gốc Việt được tổ chức tại Mỹ, danh hài Thúy Nga đã xuất hiện ngày càng lột xác, vòng eo thon, vóc dáng nuột nà...

Thúy Nga đã có những chia sẻ rất vui vẻ xung quanh cuộc thi, những trải nghiệm mà cô có được, cũng như nốt thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân.

Dien vien hai Thuy Nga: Co duoc voc dang eo thon la do… ap luc

Kỳ tích giảm cân

Thúy Nga cho biết, chị nhận lời đi thi cuộc thi hoa hậu cũng rất ngẫu nhiên chứ hoàn toàn không có kế hoạch trước, chị cũng muốn công chúng “choáng” trước một Thúy Nga một hình ảnh hoàn toàn khác, không chỉ đóng khung ở những vai diễn hài nước.

Thúy Nga chia sẻ: “Tôi muốn làm những chuyện mà người khác không làm nổi”. Người ta thi Hoa hậu khi tuổi còn trẻ, hay chiều cao lý tưởng, vẻ đẹp… còn tôi thì bạn nghĩ xem, tôi chân không dài, chỉ cao có trên 1m50 một chút, lại không có kinh nghiệm trên sàn diễn… Vậy nên tôi xác định tham gia chỉ để cho vui, chứ không bao giờ nghĩ mình sẽ đoạt giải.

Lý giải vì sao, gần đây chị lại có được vóc dáng thon gon, nuột nà đến thế, Thúy Nga cho biết để có được vóc dáng như vậy là do Thúy Nga chịu áp lực từ… cuộc thi. Thúy Nga lý giải, khi tham dự cuộc thi, cuộc sống của chị thay đổi khá nhiều, thay đổi nhiều nhất là khẩu phần ăn, thay vì ngày xưa chị ăn uống thoải mái, thì nay khẩu phần ăn của chị giảm đi khá nhiều, thế mới có được vóc dáng giống Á hậu chứ… (Cười)

Những lúc đói quá, Thúy Nga thường ăn trái cây, rau củ, không ăn quá nhiều tinh bột, không chỉ ăn uống phải đặc biệt chú trọng thì nay, mặc hay gọi là thời trang cũng phải được chú ý hơn, phải sửa soạn, phải diêm dúa, đã là Á hậu thì phải có gu thời trang tinh tế, để không nhàn chán.

Trong quá trình dự thi tại cuộc thi, vì thời gian quyết định đi thi quá gấp nên Thúy Nga rất bận rộn với các hoạt động của cuộc thi, tập sàn catwalk làm thí sinh, ban đêm lại về lo trang phục và chuẩn bị trang phục. Thế nên trong suốt quá trình cuộc thi, diễn viên hài đã bị sụt mất 5kg đó, “có lẽ do áp lực quá mà tôi cũng giảm được cân đó, vừa được thi hoa hậu vừa có vóc dáng đẹp, thật là một kết quả tốt với tôi” – Thúy Nga cười cho biết.

Dạo này gần đây thấy Thúy Nga xuất hiện với những bộ ảnh rất đẹp, phong cách thời trang cũng đẹp và sang trọng hơn nhiều, Thúy Nga giải thích: Thực ra trước đây, khi đóng diễn những vai diễn hài, Nga phải mặc những trang phục để phù hợp với vai diễn, mà các vai diễn hài thì mấy khi được khoắc lên mình những trang phục đẹp, sang trọng và lộng lẫy, nên bây giờ khán giả thấy một Thúy Nga hoàn toàn khác, thực ra tôi chỉ mặc những trang phục chưa bao giờ mặc thôi.

Thúy Nga cười tươi cho biết, tuy tiết kiệm được một khoản đáng kể vì bớt khẩu phần ăn nhưng lại tăng thêm bao nhiêu khi nhu cầu mua sắm tăng cao.

Cũng theo Á hậu thì trước đây đã nhiều lần đóng vai hoa hậu rồi, nhưng khi tham gia cuộc thi này mới biết hoa hậu không giống như những hoa hậu trên sàn diễn, nếu trước đây trên sân khấu toàn còng lưng, lom khom thì giờ lên sân khấu phải thẳng chân, thẳng tay, thẳng vai… vì không quen nên nhiều lần tôi cũng suýt té ngã.

Cũng theo danh hài thì chị cũng phải thay đổi cả điệu đi, di chuyển phải uyển chuyển, điều mà trước đây chị chưa bao giờ làm. Giờ đây, Thúy Nga đã có cái nhìn khác về nghề người mẫu. Trước đây, Thúy Nga cứ nghĩ nghề người mẫu là dễ kiếm tiền và sung sướng nhất, họ chỉ cần di chuyển mấy bước chân là có thể nhận được cát-sê ngon lành. Tuy nhiên sau khi tham gia cuộc thi này tôi mới thấy để có được động tác biểu cảm trên sân khấu là phải tập rất nhiều.

Hôn nhân cũng có khi chông chênh

Thúy Nga là diễn viên hài, rất được ưu thích tại miền Nam, bởi lối diễn lạ không lẫn với bất kỳ diễn viên nào. Đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, chị lấy chồng, rồi theo chồng sang Mỹ định cư. Bẵng đi một thời gian, đến năm 2012, Thúy Nga ồn ào, xuất hiện rất nhiều ở các trang báo mạng Việt Nam, khán giả té ngửa khi thấy chị xuất hiện là thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu quý bà gốc Việt được tổ chức Mỹ, bất ngờ hơn là Thúy Nga đã dành được Á hậu của cuộc thi.

Để con ở lại Mỹ cho người nhà chăm sóc, Thúy Nga về Việt Nam đã tham gia một số chương trình từ thiện, về những vùng sâu vùng xa để đem đến những tình cảm ấm ấp cho những mảnh đời còn bất hạnh. Từ ngày đoạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi, Thúy Nga đã tích cực hơn tham gia công tác từ thiện, bản thân cô tâm niệm, đã có danh hiệu thì mình phải làm sao xứng đáng với danh hiệu đã đạt được.

Suốt thời gian tham gia cuộc thi, Thúy Nga cũng có được sự hỗ trợ của đại gia đình ở Mỹ luôn bên cạnh chăm sóc cho con gái để cô tham gia cuộc thi, thậm chí thời điểm này, khi về Việt Nam Thúy Nga cũng đâu có mang theo con về Việt Nam được đâu.

Gia đình bên Mỹ của Thúy Nga thật sự rất quan trọng với Nga, đối với Á hậu của chúng ta thì đó là gia đình thứ 2, gia đình đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều, bởi công việc của Thúy Nga rất bận rộn, nên thời gư gian chăm con hầu như là không có.

Thấy trong buổi trò chuyện, Thúy Nga luôn nhắc về con, về gia đình bên Mỹ nhưng không thấy cô nói gì về ông xã, dường như hạnh phúc của họ chưa được tròn đầy. Khi hỏi về vấn đề này, Thúy Nga chia sẻ, hôn nhân nhiều khi cũng chông chênh lắm, thực ra cuộc sống gia đình nào cũng gặp một số vấn đề, hôn nhân của tôi cũng không hạnh phúc như nhiều người vẫn tưởng.

Trước những khó khăn này, Thúy Nga cho biết, cuộc đời cô cũng trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách, thế nên thêm một vài biến động nữa Thúy Nga cũng không quá sợ hãi mà cô coi đó là số mà mình phải chịu, nhưng diễn viên hài này cũng tin rằng, tạo hóa rất công bằng, ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai cái gì hoàn toàn.

Tuy đang gặp một số sóng gió trong cuộc sống nhưng Thúy Nga khẳng định: Cuộc sống của tôi và con gái vẫn rất tốt. Con gái tôi vẫn được hưởng một cuộc sống đầy đủ. Khi con gái lớn hơn chút nữa, Thúy Nga sẽ liên tục đi đi về về Việt Nam để có thể cống hiến cho khán giả những vai diễn hay, làm được nhiều việc thiện nguyện mà bản thân mong muốn, thực hiện những dự án đang ấp ủ.

Lan Trinh

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Khỏe +