Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Kỳ tích giảm cân ngoạn mục của bà mẹ 40 tuổi

3:38 PM | 10/09/2014 - Giảm béo

Do bị chồng con hờ hững vì quá mập mạp, một người phụ nữ 40 tuổi đến từ Trung Quốc đã quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân và trở nên thon gọn, xinh đẹp như thiếu nữ.

Giúp người bận rộn giảm cân

Giảm cân mà không cần tập luyện

5 thói quen cực đơn giản hàng ngày giúp bạn giảm cân

Những chiêu giảm cân gây choáng của các ngôi sao

9 bước cần tuân thủ để giảm cân hiệu quả

Cô Zhao, một người phụ nữ 40 tuổi đến từ Trung Quốc đã có cuộc sống không mấy hạnh phúc do sở hữu ngoại hình mập mạp sau khi sinh con trai đầu lòng. Theo đó, sau khi sinh con, cô Zhao ngày một tăng cân, làn da ngày một xấu và đen sạm đi vì các sắc tố da xuất hiện ngày một nhiều với những chấm tàn nhang, những nốt mụn màu nâu...

Cô Zhang quyết tâm giảm cân và trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều.
Cô Zhao quyết tâm giảm cân và trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều.

Theo Lady1314/ Rosy / MASK Online, suốt nhiều năm liền, cô luôn sống trong tâm trạng khó chịu, mệt mỏi. Đặc biệt khi người chồng cùng con trai của cô cũng không hề hài lòng về vẻ ngoài của cô. Cô tâm sự kể từ sau khi sinh con, chồng cô ít khi nói chuyện với cô, cùng lắm anh ấy cũng chỉ nói được vài lời. Khi cô than phiền về chuyện này, 2 người lập tức lại có những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Cô Zhao mập mập với làn da không mấy mịn màng.
                 Cô Zhao mập mập với làn da không mấy mịn màng.

Quyết tâm thay đổi ngoại hình và cuộc sống, cô Zhao đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp giảm cân. Cô bắt đầu thay đổi lối sống, ăn uống điều độ và ngủ từ 11h tối đến 7h sáng ngày hôm sau.

Chỉ 1 năm sau đó, cô Zhao đã trở nên thon gọn và xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Nhiều người nhận xét cô ấy phải trẻ ra 10 tuổi.

Cô Zhang ngày một thon thả sau khi thực hiện chế độ giảm cân.
Cô Zhang ngày một thon thả sau khi thực hiện chế độ giảm cân.

Kể từ đó, cuộc sống gia đình của cô Zhao trở nên hạnh phúc hơn. Chồng cô thường xuyên dành những lời khen tặng và hoa quà cho vợ. Thậm chí, người chồng này còn không muốn vợ đi làm vì sợ người khác "nhòm ngó" đến cô.

Vẻ xinh đẹp, trẻ trung của người mẹ 40 tuổi.
Vẻ xinh đẹp, trẻ trung của người mẹ 40 tuổi.
TIN KHÁC
Đầu trang