Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

6 kiểu đàn ông chỉ để “ngắm”, chớ lấy làm chồng

10:24 AM | 08/08/2014 - Sống tâm lý

Có một số đàn ông chỉ thích hợp để làm người tình chứ không thích hợp để làm chồng. Nếu không bạn sẽ không được hạnh phúc. Nếu bạn đang muốn lấy một trong những anh chàng có những đặc điểm dưới đây thì hãy suy nghĩ kỹ nhé.

bam-vay

1. Anh chàng bám váy mẹ

Anh ta là người rất biết cách chăm sóc người khác lại là một người con có hiếu. Đó là điều tốt. Nhưng bạn cũng nên nhớ, đây cũng là khuyết điểm của anh ta. Vì hiếu thuận và luôn nghe lời mẹ nên nếu bạn lấy anh chàng này thì bạn nên xác định cuộc đời bạn gắn liền với mẹ chồng. Nếu mẹ chồng bạn tốt, là một người hiền lành và biết suy nghĩ cho con dâu thì không sao nhưng nếu ngược lại thì bạn nên cẩn thận nhé.

2. Anh chàng sát gái

ty1

Nếu lấy phải anh chàng sát gái bạn nên xác định cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ yên ổn. Bởi những người đàn ông như thế này luôn hấp dẫn phụ nữ và luôn là trung tâm của sự chú ý. Đặc biệt, anh ta sẽ không chịu dừng chân ở một cây hoa là bạn.

Bạn sẽ chẳng bao giờ giữ được bước chân của anh ta đâu.

3. Anh chàng chưa quên được tình cũ

tinh-cu

Bạn sẽ làm gì nếu mãi mãi trong tim chồng bạn có một người. Và anh ta luôn nhớ đến người đó ngay cả khi bạn hiện diện trước mặt. Hay trầm trọng hơn là anh ta nhìn bạn để rồi như chẳng thấy bạn mà là hình ảnh của cô người yêu cũ?

Bạn nên bỏ anh chàng này càng sớm càng tốt nếu không muốn có một kết cục buồn. Một tình yêu sẽ không trọn vẹn khi giữa hai người còn tồn tại một người thứ ba. 

4. Anh chàng nghiện việc

yeu-chang-nghien-viec2

Những chàng trai cuồng việc sẽ ít có thời gian, cũng không đủ chu đáo để chăm sóc cũng như ở bên cạnh bạn khi bạn muốn.

Nếu bạn lấy người này, những công việc như dọn dẹp, con cái,… bạn phải xử lý một mình. Còn đối với anh ta, giấy tờ, hồ sơ, đối tác,… là trên hết. Đặc biệt, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng cảm giác lãng mạn khi yêu cả.

5. Anh chàng Peter Pan

Hội chứng Peter Pan thường gặp ở những anh chàng đã ở ngưỡng tuổi 30 và 40, nhưng hành động và cách sống giống như một cậu bé học sinh trung học chứ không phải là một người đàn ông thực sự. Anh chàng này nó thể hài hước, thú vị và mang lại cho bạn nhiều niềm vui, nhưng khi đứng trước một vấn đề lớn hay quyết định quan trọng, anh ta chẳng giúp gì được cho bạn.

6. Anh chàng thích kiểm soát

nguoi yeu 1

Theo Depplus.vn, lúc đầu hành động của anh ấy giống như việc muốn bảo vệ và che chở cho bạn, nhưng theo thời gian chàng ta sẽ làm bạn nghẹt thở. Chàng kiểm soát lịch trình và can thiệt vào mọi hoạt động của bạn. Chàng luôn cố gắng để biết, bạn đang ở đâu và làm gì. Bạn sẽ bị cô lập nếu gắn bó với anh chàng thích kiểm soát. Bởi, cuộc sống của bạn chỉ diễn ra xung quanh anh ta.

TIN KHÁC
Đầu trang