Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

7 điều mà các cô nàng có thể bấp chấp khi yêu

9:00 AM | 12/05/2018 - Sống tâm lý

Nếu bạn đã gặp được một người đàn ông tốt có thể nương tựa cả đời thì đừng dại gì buông tay. Có thể bạn sẽ bị gia đình, người thân, bạn bè phản đối nhưng cũng đường yếu lòng “vì khi đã yêu là bất chấp”.

Bí quyết giúp các cặp đôi hâm nóng tình yêu

Hôn nhân không 'tình yêu' qua những con số

8 bài học giúp phụ nữ tránh “mọi khổ đau” trong tình yêu

5 quan niệm sai lầm đang dần “bóp chết” tình yêu của bạn

5 sự thật thú vị trong tình yêu mà mọi người thường ảo tưởng

10 điều mẹ viết cho con trai và con hãy ghi nhớ rằng 'không có tình yêu hoàn mỹ'

Những thói quen vô tình “giết chết” sự lãng mạn trong tình yêu

6 điều 'giết chết' tình yêu, phá hủy mối quan hệ

Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích về sức khỏe và tinh thần khi bạn có TÌNH YÊU

Tại sao tình yêu thường "phai nhạt" sau khi kết hôn?

1. Đã một lần đò

Đôi khi là tập 2 lại mang tới cho bạn những hạnh phúc bất ngờ. Nếu như anh ta đã từng ly hôn điều đó cũng chẳng sao, vì qua cuộc hôn nhân lỡ dở anh ấy sẽ có kinh nghiệm và chân trọng bạn hơn.

Vậy nên, hãy cứ xem anh ấy như là người mà bạn yêu, chứ không phải là một người đàn ông đã từng ly hôn.

2. Chênh lệch về nhan sắc

7 dieu ma cac co nang co the bap chap khi yeu

Vẻ bề ngoài trong tình yêu không phải là tất cả. Bởi vì, xấu như thị Nở còn đẹp như kiều trong mắt chí phèo.

Chính vì vậy khi yêu một người nhan sắc có xấu xí hơn mình bạn cũng đừng quá buồn lòng. Khi đã yêu thì trong mắt nhau cái gì cũng đẹp

3. Đôi đũa lệch về tuổi tác

Cặp đôi cộc lệch về tuổi tác đi tới đâu cũng rất dễ bị mọi người soi mói. Tuy nhiên tình yêu thường không tuổi, bạn đừng để những điều này có vẻ nhỏ nhặt về tuổi tác ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như cuộc sống riêng của hai bên.

Nếu như hai người thật sự yêu nhau, thì tuổi tác không phải là một rào cản quá lớn. Hãy đảm bảo rằng bạn và người yêu đã cân nhắc cả những ưu điểm và nhược điểm của khoảng cách tuổi tác kia

4. Yêu xa

Yêu xa đòi hỏi phải có lòng chung thủy và sự kiên nhẫn trong một thời gian dài. Đôi khi hai người sẽ cảm thấy cô đơn, khó chịu cả về tinh thần lẫn thể xác…

Nhưng khi đã vượt qua hết mọi thử thách, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên bền chặt vô cùng. Vậy nên hãy cứ vững lòng và tiếp tục tin tưởng vào tình yêu của cả hai.

5. Nghề nhiệp

Trong tình yêu không có sự phân biệt nghề nghiệp, trình độ học vấn. Bạn học đại học nhưng bạn vẫn có một cuộc sống hạn phúc với một anh chàng sửa xe.

Bạn nên nhớ bạn đang tìm một người để yêu chứ không phải tuyển dụng một nhân viên cho công ty của mình.

Nhưng nếu anh ta là một người suốt ngày chỉ biết mặc quần đùi nằm trên sô pha xem tivi thì bạn có thể… “sa thải” anh ta khỏi mối quan hệ của bạn!

6. Đã có con 

Cách anh ấy chăm sóc trẻ con (hoặc chơi đùa hay nói chuyện cùng) sẽ là những dấu hiệu tuyệt vời để nhận biết xem anh ấy có phải là một người chồng mẫu mực, một ông bố tuyệt vời cho những đứa con tương lai của bạn hay không

7. Thân thế gia đình, tôn giáo

Tình yêu không có giới hạn. Và quan trọng hơn là dù anh ta da đen, da trắng hay da vàng, theo đạo Phật hay đạo Chúa thì cũng không hề ảnh hưởng đến việc anh ta có yêu bạn hay không.

Runi

Theo tạp chí Sống Khỏe

TIN KHÁC
Đầu trang