Hợp tác quảng cáo

Dù đang giảm cân, cơ thể vẫn cần bổ sung một lượng carbs nhất định nhưng đây là 4 thời điểm tuyệt đối nên tránh carbs

Giảm béo - 5:09 PM | 22/03/2021
Thực hiện chế độ ăn ít carb được coi là lý tưởng để giảm cân và đạt được nhiều mục tiêu sức khỏe khác. Trên thực tế, các loại carbohydrate phức hợp cũng giúp làm bạn tràn đầy năng lượng và ổn định tâm trạng. Điều quan trọng là chọn loại carbs tốt chứa nhiều chất dinh dưỡng và không qua tinh chế.

10 thực phẩm giúp bạn giảm cân với chế độ ăn keto dễ dàng hơn

Giảm béo - 5:00 PM | 05/03/2021
Chế độ ăn keto vốn nổi tiếng vì nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe như: giảm cân, kiểm soát lượng đường huyết, chống rối loạn trí não... Để giúp bạn bắt đầu thực hiện chế độ này đúng cách và dễ dàng hơn, sau đây là gợi ý cho 10 loại thực phẩm ít carb và thân thiện với keto rất dễ tìm kiếm hiện nay.

9 loại trái cây Low-carb giúp giảm cân bạn nên thử

Giảm béo - 8:00 AM | 14/09/2018
Kể từ thời xa xưa, trái cây được coi là khỏe mạnh, có chứa nhiều vitamin thiết yếu, khoáng chất và chất chống ôxy hóa. Tuy nhiên, những người đang cố gắng giảm cân tránh ăn một số loại trái cây vì chúng chứa lượng đường cao, làm tăng lượng calo tiêu thụ.

Ăn quá ít cơm, bạn sẽ chết sớm

Dinh dưỡng - 11:49 AM | 20/08/2018
Nghiên cứu mới của Mỹ cảnh báo các chế độ ăn "hợp mốt", quá ít carbohydrates rất có hại: hãy bảo đảm 50-55% carbohydrates trong khẩu phần nếu bạn không muốn chết sớm.

NGÔ BAO TỬ- kích thước nhỏ lợi ích to

Dinh dưỡng - 5:26 PM | 05/04/2018
Được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn châu Á và phương Đông, ngô bao tử (bắp non) được coi như là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất mà bạn có thể xào hay làm salad...

Chế độ ăn kiêng Atkins tăng rủi ro cho tim mạch

Giảm béo - 2:00 PM | 11/01/2018
Chế độ ăn kiêng Atkins đã, đang và sẽ là một trong những phương pháp giảm cân phổ biến, hiệu quả, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tuyệt vời của nó, thì bạn cũng cần biết đến những “tác dụng phụ” không mong muốn của nó đến tim mạch và nhiều bộ phận khác của cơ thể.

Có nên giảm cân bằng chế độ Low-carb?

Giảm béo - 7:30 PM | 11/06/2014
(SKGĐ) Low-carb, chế độ ăn giảm cân đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng thực hư tốt xấu như thế nào thì nhiều người vẫn chưa biết, mà họ chỉ biết rằng ăn Low-carb giúp họ giảm cân mà vẫn được ăn thịt cá thoải mái là họ thích.

5 loại thực phẩm nhiều carb hơn 1 lát bánh mì

Dinh dưỡng - 11:35 AM | 17/05/2014
(SKGĐ) Carbohydrate (carbs) cung cấp năng lượng ổn định, giữ cho lượng đường trong máu, thậm chí giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái. Một lát mì chứa tới 13,6 carbs, nhưng 5 loại thực phẩm sau có lượng carbohydrate cao hơn nhiều và rất tốt cho bữa ăn hàng ngày của bạn:

Ăn kiêng low carb: Eo thon, gan béo

Giảm béo - 7:30 PM | 17/04/2014
(SKGĐ) Dù bạn đang ca tụng hết lời hiệu quả giảm cân của phương pháp này thì cũng nên nhận ra điểm yếu của chúng, từ đó có cách áp dụng an toàn nhất.