Hợp tác quảng cáo

Lợi ích đáng kinh ngạc của xoài đối với làn da: Giảm mụn trứng cá, ngăn ngừa lão hóa và ung thư da

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 14/04/2021
Xoài được trồng tại hơn 100 quốc gia và là một trong những loại trái cây được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Loại trái cây bổ dưỡng này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và giúp làn da đẹp hơn.

9 kỹ thuật thư giãn giúp giảm căng thẳng nhanh chóng có thể thực hiện tại nhà hoặc ngay tại nơi làm việc

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 12/04/2021
Căng thẳng và mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi với bất cứ ai. Áp lực trong cuộc sống hay những vấn đề phức tạp nảy sinh trong công việc chưa được giải quyết đều có thể dẫn đến tâm lý tiêu cực. Lúc này, cần áp dụng các kỹ thuật thư giãn.

Điểm danh 7 loại thực phẩm giúp tăng năng lượng và vực dậy tinh thần ngay lập tức

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 10/04/2021
Tại một số thời điểm nào đó trong ngày, chúng ta có cảm giác mệt mỏi, uể oải, thiếu tập trung do mất hết năng lượng. Từ đó, năng suất làm việc cũng giảm sút đáng kể. Trong trường hợp này, bổ sung ngay 7 loại thực phẩm tăng năng lượng dưới đây bạn có thể lập tức “sạc pin” cho cơ thể, nhanh chóng vực dậy tinh thần.

Quả óc chó ngâm vừa dễ ăn, vừa có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường

Dinh dưỡng - 3:07 PM | 07/04/2021
Quả óc chó là thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu axit béo không bão hòa, cùng với nhiều hợp chất hoạt tính sinh học như protein thực vật, khoáng chất, chất xơ, phytosterol và các hợp chất phenolic. Tiêu thụ quả óc chó ngâm có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường do thành phần độc đáo của nó.