Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Học người Nhật uống nước để tránh xa ung thư và tiểu đường

4:30 PM | 10/04/2019 - Khỏe + CHUYÊN ĐỀ: BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Người Nhật từ lâu nổi tiếng khắp thế giới không chỉ bởi ý thức kỷ luật cao, đức tính cần cù, làm việc nghiêm túc mà còn bởi sự trường thọ và khoẻ mạnh. Bí quyết của họ nằm ở việc uống nước đúng thời điểm và đúng cách.

Giờ uống nước tốt nhất cho cơ thể bạn

Hại người vì uống nước

Mách bạn 3 thời điểm vàng UỐNG NƯỚC để tránh xa bệnh tim mạch và tai biến

Tôi đã uống nước chanh mật ong ấm mỗi ngày. Bạn đoán xem điều gì xảy ra?

96% người uống nước đá không biết 6 công dụng làm đẹp của đá lạnh

Những lợi ích của việc uống nước đúng cách

Uống nước giúp tránh xa nhiều bệnh tật là điều không cần phải bàn cãi. Các chuyên gia khuyên chúng ta nên uống 2 lít nước mỗi ngày để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp da sáng đẹp, giảm cân, giảm căng thẳng… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách uống nước sao cho hợp lý bởi điều này có thể gây hại cho sức khoẻ và dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Trong khi đó, người Nhật lại có phương pháp uống nước được sử dụng trong hàng ngàn năm qua để phòng ngừa và chữa nhiều bệnh tật như đau nhức toàn thân, đau tim, viêm khớp, hen suyễn, viêm thận, tai mũi họng, cao huyết áp

Đặc biệt, phương pháp uống nước này của người Nhật còn giúp tránh xa bệnh ung thư và tiểu đường. Có lẽ vì thế mà người Nhật là dân tộc sống thọ nhất thế giới.

Hoc nguoi Nhat uong nuoc de tranh xa ung thu va tieu duong

Ảnh minh họa

Vậy phương pháp uống nước “thần kỳ” này của người Nhật thực hiện như thế nào?

Ngay khi thức dậy buổi sáng, trước khi đánh răng hãy uống 4 ly nước lọc (1 ly = 160ml). Sau đó, đánh răng bình thường nhưng không được ăn uống bất cứ gì trong 45 phút tiếp theo. Sau 45 phút, có thể ăn uống bình thường.

Sau khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, tuyệt đối không được ăn hay uống gì trong 2 giờ tiếp theo.

Lưu ý: Người già hoặc bị bệnh không thể uống 4 ly nước buổi sáng có thể uống ít hơn và tăng dần số lượng lên theo thời gian.

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, phương pháp uống nước này của người Nhật sẽ giúp bạn chữa được nhiều bệnh tật để có cuộc sống khỏe mạnh, kể cả ung thư và tiểu đường.

Cụ thể, bệnh cao huyết áp sẽ cải thiện sau 30 ngày; bệnh đau dạ dày cải thiện sau 10 ngày; bệnh tiểu đường sẽ là 30 ngày; bệnh táo bón mất đi sau 10 ngày; bệnh lao phổi sẽ giảm sau 90 ngày. Đặc biệt, bệnh ung thư và tiểu đường sẽ cải thiên rõ rệt lần lượt sau 180 ngày và 30 ngày.

Phương pháp này không có tác dụng phụ nhưng tất nhiên là bạn có thể cần đi tiểu nhiều hơn để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên hình thành thói thói quen uống nước đúng cách từ phương pháp này để có cuộc sống khoẻ mạnh, tránh xa bệnh tật.

Gokuyuri

Theo tạp chí Sống Khỏe

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ
TIN KHÁC
Đầu trang