Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

CHUYÊN ĐỀ

BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

Theo trang Secretchina, muốn được sống khỏe và trường thọ, trong ăn uống hằng ngày nên chú ý rất nhiều điều, biết tự giữ miệng, ăn đủ no, ăn đủ dinh dưỡng.

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Vì sao rau dền lại gọi là ''rau trường thọ''?

Dinh dưỡng - 3:40 PM | 06/05/2020 -
Rau dền được gọi là rau “trường thọ” bởi lẽ, đây là một trong những loại rau đứng đầu trong nhóm rau giàu vitamin, khoáng chất, đồng thời chứa nhiều đạm và các hoạt chất sinh học quý giá rất tốt cho sức khỏe.

5 yếu tố đơn giản giúp bạn sống vui, sống thọ

Khỏe + - 5:10 PM | 09/09/2019 -
Ai cũng muốn mình sống thọ, sống vui, sống khỏe. Nhưng nhiều người lại không biết cân bằng cuộc sống, sống một cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng, cũng như không biết giữ gìn sức khỏe cho bản thân thì mong sao sống thọ được.

“Nhấc mình khỏi ghế” sống thọ hơn

Khỏe + - 10:44 AM | 05/08/2019 -
Khác với vẻ ngoài hiện đại, năng động và an toàn, môi trường làm việc của giới văn phòng ẩn chứa rất nhiều những tác hại khôn lường đối với sức khỏe. Vậy, làm cách nào để phòng tránh được những nguy hiểm đang rình rập này?

Sống lâu nhờ biết ăn uống

Dinh dưỡng - 4:11 PM | 21/06/2019 -
Đồ ngọt, gia vị, thịt, trái cây, rau… Là những thứ không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của bạn, nhưng bạn đã biết cách ăn chúng như thế nào để có được tuổi thọ như ý?

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video

Thuyết nổi tiếng Đông Tây kim cổ lý giải về trường thọ

Khỏe + - 9:00 AM | 28/04/2019 -
Bao đời nay, ước mơ trường thọ, không hẹn mà gặp, nếu xã hội phong kiến phương Đông ngùn ngụt khát vọng trường sinh thì xã hội phong kiến trời Tây cũng hừng hực ước mơ bất tử tuy không quá quyết liệt và tàn khốc bằng. Và cho đến ngày nay vẫn chỉ là ước mơ.