Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

CẢM CÚM

CẢM CÚM

CHUYÊN ĐỀ

CẢM CÚM

Theo trang Brokeandhealthy, bạn hãy thực hiện theo công thức 5 thành phần tự nhiên để tạo thành loại trà vỏ chanh bên dưới đây uống vào giúp bạn đánh bay cảm cúm và viêm họng

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

5 'bí quyết' trị cảm lạnh bằng mật ong

Thuốc và sức khỏe - 3:00 AM | 29/12/2018 -
Với đặc tính sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn tự nhiên, mật ong được xem là phương thuốc giúp trị bệnh đơn giản tại gia. Đặc biệt trong mùa lạnh, kết hợp mật ong với các loại thảo dược khác có thể trị cảm lạnh hiệu quả.

Mách bạn cách xông nước lá, trị dứt điểm cảm cúm nhanh hơn uống thuốc

Thuốc và sức khỏe - 4:28 PM | 16/11/2018 -
Nhà tôi thường dùng lá tía tô, kinh giới, xả, lá bưởi… để xông hơi khi bị cảm cúm và thấy hiệu quả rất tốt sau mỗi lần xông. Nhưng nếu xông nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe, có bị tác dụng không mong muốn gì không?” - Chị Mai Thu Hương, Nguyễn Chí Thanh, Q.5, Tp.HCM.

10 cách cực dễ giúp bạn nói "không" với cảm lạnh

Khỏe + - 9:44 AM | 30/01/2018 -
Theo Dailymail, dưới đây là tổng hợp 10 cách cực hiệu quả, bạn có thể thực hiện để giúp bản thân và gia đình tăng sức đề kháng, hạn chế những cơn cảm lạnh, cảm cúm thường hay xảy ra, nhất là vào thời điểm này miền Bắc đang trải qua đợt lạnh nhất trong năm.

Bí quyết để không bao giờ bị cảm cúm

Khỏe + - 4:03 PM | 08/01/2018 -
Cảm cúm và cảm lạnh là 2 căn bệnh dễ mắc phải nhất ở nơi công sở. Khi bị cảm cơ thể bạn nặng nề và mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tránh bị cảm cúm suốt cả năm.

6 thực phẩm “đặc trị” cảm cúm

Dinh dưỡng - 5:38 PM | 07/04/2017 -
Hiện tại đang là thời điểm bệnh cảm cúm hoành hành khiến hàng triệu người phải khổ sở vì hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi và đau người ê ẩm. Những loại thực phẩm sau thường luôn có sẵn trong bếp nhà bạn, bạn chỉ cần lưu ý và dùng nó sẽ giúp bạn tặng cường sức đề kháng cho cơ thể để tránh bệnh tật, đặc biệt là cảm cúm.

Uống thuốc cảm cúm khi mang thai có an toàn không?

Thuốc và sức khỏe - 5:10 PM | 21/03/2017 -
Phụ nữ mang thai vốn dĩ phải kiêng cữ rất nhiều thứ từ thực phẩm đồ uống cho đến các loại thuốc để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, điều quan trọng nhất là phải chăm sóc sức khoẻ khi bạn mang thai và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh truyền nhiễm.

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video