Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

GIA VỊ

GIA VỊ

CHUYÊN ĐỀ

GIA VỊ

Đái tháo đường là một bệnh lý mà người bệnh cần phải hết sức cẩn trọng, vì tất cả những thứ bạn ăn vào, kể cả gia vị cũng ảnh hưởng tới lượng đường trong máu của bạn.

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

4 loại thảo mộc và gia vị giúp giảm cân nhanh

Giảm béo - 8:45 AM | 10/09/2018 -
Các loại thảo mộc và gia vị từ lâu đã được sử dụng để làm tăng hương vị của thực phẩm. Trong vòng vài năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các gia vị, thảo mộc phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân.

Chữa đau răng bằng gia vị

Gia đình khỏe - 11:27 AM | 01/08/2016 -
Chỉ những ai đã từng đau răng mới thấm thía hết cảm giác tê buốt, ê ẩm của người đau răng. Hữu ích hơn mọi lời động viên, SKGĐ bật mí những bí kíp hiệu quả từ chính gian bếp nhà bạn.

Đừng để gia vị biến thành chất độc

Dinh dưỡng - 11:45 AM | 26/02/2016 -
Gia vị là thành phần không thể thiếu trong các món ăn. Nhưng nếu không biết cách sử dụng, bạn có thể biến nó thành chất độc có hại cho sức khỏe. SKGĐ mách bạn cách sử dụng và bảo quản từng loại gia vị.

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video

Ướp gia vị cũng phải có luật, lệ

Dinh dưỡng - 11:10 AM | 05/06/2015 -
(SKGĐ) Gia vị dù nhỏ bé nhưng không phải cứ cho vào đồ ăn là ngon. Nếu bạn không biết cách nêm nếm thì có thể bạn sẽ phải bỏ luôn đồ ăn của cả gia đình. Một số cách tẩm ướp dưới đây sẽ giúp đồ ăn của bạn ngon hơn.