Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

LY HÔN

LY HÔN

CHUYÊN ĐỀ

LY HÔN

Khi không còn tình yêu, quyết định chia tay sẽ giải thoát cho cả vợ và chồng, nhưng chia tay thế nào để "đẹp cả đôi đường" thì không phải người nào cũng làm được.

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Nhật ký hậu ly hôn

Gia đình khỏe - 11:28 AM | 07/04/2017 -
Tôi là một người mẹ… mạnh mẽ! Cưới nhau, ly thân, rồi ly dị tất cả chỉ là một mình tôi đạo diễn. Có lẽ tôi mạnh mẽ quá, có lẽ tôi không đủ yếu đuối để người ta có thể che chở bảo bọc tôi.

Ly hôn vì không biết tán nhau

Gia đình khỏe - 10:40 AM | 28/09/2016 -
Mới lấy chồng được hơn một năm mà Hương đã cảm thấy cuộc sống vợ chồng thật buồn tẻ, vô vị. Nhiều lúc, cô thấy hôn nhân chẳng qua như hai kẻ xa lạ nằm chung giường, cô thấy cô đơn ngay cả trong lúc “yêu” chồng...

Ly hôn hay tự tử?

Sống tâm lý - 10:17 AM | 07/01/2016 -
Cầm tờ đơn ly hôn chồng vừa đưa, tay chị run bắn, chị không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với mình, và điều đầu tiên chị nghĩ đến không phải là cuộc sống không có anh mà là... cái chết.

Sau ly hôn, chỉ sống cho con

Sống tâm lý - 10:30 AM | 30/08/2015 -
(SKGĐ) Đã 15 năm trôi qua kể từ ngày chồng tôi bỏ đi sau khi để lại tờ đơn ly hôn và 3 đứa con gái nhỏ dại. Nhìn lại chặng đường đã qua với bao khó khăn, nụ cười thì ít mà nước mắt thì nhiều, tôi vẫn không biết động lực nào đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ để vượt qua và nuôi các con khôn lớn…

Lấy lại cân bằng sau khi ly hôn

Sống tâm lý - 10:25 AM | 27/08/2015 -
(SKGĐ) Dù hôn nhân của bạn là kết quả của một tình yêu tuyệt vời, thì bạn cũng đừng vì việc ly hôn mà nghĩ rằng đó là dấu chấm hết cho cuộc đời của mình. Vì đôi khi, đó lại là cơ hội mở ra cho bạn những hướng đi mới, những hy vọng mới và một cuộc sống mới mẻ mà bạn hằng mong ước.

Mẹo giúp con bạn vượt qua biến cố ly hôn

Cho con - 9:17 AM | 10/08/2015 -
(SKGĐ) Ly hôn có thể là lối thoát duy nhất để mở ra một cuộc sống mới cho bạn, nhưng nó sẽ là một vấn đề hoàn toàn khác nếu bạn đã có con. Không chỉ mình bạn phải vượt qua nỗi đau này, mà con bạn cũng cần phải chuẩn bị mọi thứ để lớn khôn sau biến cố của gia đình.

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video

Vượt qua nỗi đau ly hôn

Sống tâm lý - 10:00 AM | 09/08/2015 -
(SKGĐ) Ly hôn thật sự là một điều khủng khiếp trong cuộc đời mỗi người, nhất là đối với người phụ nữ, tuy nhiên, những ngày đen tối ấy không thể kéo dài mãi được. Hãy tập cho mình một sự mạnh mẽ đủ để vượt qua nỗi đau này, bởi vì bạn vẫn phải tiếp tục bước đi và sống hạnh phúc hơn những gì đã có.

“Luật” cho người ly hôn

Sống tâm lý - 9:48 PM | 08/08/2015 -
(SKGĐ) Khi bước vào một cuộc hôn nhân với người mình yêu, không ai nghĩ đến chuyện sau này sẽ có ngày “đường ai nấy đi”. Chính vì vậy, ly hôn, xét theo một góc độ nào đó, là một chuyện đau lòng nhất mà mối quan hệ vợ chồng có thể gặp phải.