Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

NGƯỜI NỔI TIẾNG

NGƯỜI NỔI TIẾNG

CHUYÊN ĐỀ

NGƯỜI NỔI TIẾNG

Bạn có thể sử dụng một người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào đó phải chịu bệnh tật cho bạn.

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Nữ hoàng Cleopatra: nữ hoàng mỹ phẩm

Sống tâm lý - 5:04 PM | 15/06/2017 -
Năm 2007, báo chí trên khắp thế giới xôn xao đưa tin về kết luận của các nhà nghiên cứu trường Đại học Newcastle (Anh) rằng, theo chân dung được khắc trên đồng tiền bạc 2000 tuổi từ thời La Mã cổ đại thì nữ hoàng Ai Cập Cleopatra có cái mũi nhọn, đôi môi mỏng và một chiếc cằm hếch - một diện mạo không hề hấp dẫn tẹo nào!?

Marylin Monroe - nàng đẹp vì nàng quá lẳng lở

Sống tâm lý - 2:52 PM | 07/12/2016 -
Danh hiệu bà chúa lẳng lơ của mọi thời đại thuộc về Marilyn Monroe, người đẹp chỉ sống 36 năm trên cuộc đời, chả bao giờ thật sự thuộc về ai, nhưng luôn nằm trong sự ngưỡng mộ và tôn thờ của mọi đàn ông, từ anh em nhà tổng thống Mỹ đến chàng thi sĩ điên của Việt Nam.

Ngày xưa, Dương Quý Phi làm đẹp như thế nào?

Làm đẹp - 10:42 AM | 12/04/2016 -
Quý phi Dương Ngọc Hoàn (thế kỷ 8) đâu biết đến công nghệ mỹ phẩm, spa. Nhưng nàng vẫn khiến Đường Minh Hoàng mê đắm đến mức đã giam vào lãnh cung rồi mà nặng tương tư lại phải triệu kiến giai nhân. Trời ban chữ sắc hay người đẹp Trung Hoa nắm trong tay bí kíp làm đẹp nào? Và đây là phát hiện của Sống Khỏe.

Soi underwear người nổi tiếng

Gia đình khỏe - 11:09 AM | 26/02/2016 -
Diễn viên, ca sĩ, người mẫu thường sở hữu ngoại hình lí tưởng nhiều người mơ ước. Nhưng để xuất hiện tự tin và hoàn hảo trước công chúng, họ vẫn phải có những bí kíp riêng, chọn đồ lót phù hợp là một trong số đó.

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video