Hợp tác quảng cáo

CHUYÊN ĐỀ

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

CHUYÊN ĐỀ

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Và nguy hiểm hơn, đây là những thực phẩm mà bất cứ ai cũng có trong thực đơn hằng ngày, thậm chí còn là thức uống khoái khẩu của nhiều người.

Khỏe +

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Thủ phạm khiến răng ố vàng

Làm đẹp - 9:15 AM | 06/02/2019 -
Tiêu thụ những thực phẩm này cũng giống như việc bạn đổ nước trà lên chiếc áo trắng, nó sẽ làm răng biến đổi màu theo thời gian nếu bạn không biết cách hạn chế và tiêu thụ chúng lành mạnh.

Làm trắng răng siêu tốc chỉ sau 1 đêm

Làm đẹp - 11:14 AM | 26/07/2018 -
Baking soda ngoài công dụng dùng để nấu nương, làm bánh, thì baking soda có thể giúp loại bỏ tế bào da chết và đặc biệt là có thể tẩy trắng răng. Baking soda cũng được nghiên cứu là có khả năng trung hòa axit và các vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát.

Nhìn răng đoán vẻ đẹp và số mệnh của bạn

Khỏe + - 4:56 PM | 30/05/2017 -
Bạn có bao giờ nghĩ rằng, nhìn răng sẽ biết được sức khỏe, tình cách và số mệnh... của mình không?. Thực ra từ xa xưa ông bà ta đã đúc kết ra những điều đó rồi, nên mới có câu "Cái răng cái tóc là góc con người’. Hàm răng được coi là tiêu chuẩn không thể thiếu để đánh giá về vẻ đẹp của một người.

Có nên lấy cao răng?

Gia đình khỏe - 3:28 PM | 31/10/2016 -
Hỏi: Dạo này tôi xuất hiện nhiều cao răng. Tôi có nghe nói lấy cao răng sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng, có thể bị bệnh truyền nhiễm. Sự thật thế nào, thưa bác sĩ? (Đình Vũ, Thái Nguyên).

1 trái chanh + 3 phút = đánh bay cao răng

Khỏe + - 4:49 PM | 07/09/2016 -
Những mảng bám cứng trên răng nếu lâu ngày không làm sạch có thể gây kích ứng mô nướu hoặc dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu. Nếu bạn muốn chia tay cao răng nhưng ngại đi nha sĩ, đừng quên bỏ túi công thức đơn giản dưới đây:

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo

Video