Hợp tác quảng cáo

5 loại trái cây tăng cường miễn dịch và giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Trái cây là thứ lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn bất kỳ khi nào. Nếu ăn trái cây mỗi ngày, bạn sẽ khỏe mạnh và tránh xa tất cả các loại bệnh.

Mỗi loại trái cây có giá trị dinh dưỡng của nó. Ví dụ, dưa hấu là trái cây hoàn hảo nếu bạn muốn tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Cam rất giàu vitamin C giúp chống cảm lạnh và cúm. Ổi, táo giúp giảm cân nhanh chóng và là trái cây tốt nhất để làm sạch hệ thống tiêu hóa.

Dưới đây là danh sách các loại trái cây làm sạch đường tiêu hóa hiệu quả, tăng cường miễn dịch và giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày, theo Boldsky:

1. Dưa hấu

Dưa hấu có chứa nhiều nước, giúp đào thải các độc tố ra khỏi đường tiêu hóa của bạn. Hãy ăn trái cây hay đơn giản là uống nước ép dưa hẫu 2 lần/ tuần.

5 loai trai cay tang cuong mien dich va giup ban khoe manh moi ngay

2. Táo

Táo là loại trái cây tốt nhất làm sạch hệ thống tiêu hóa của bạn. Táo có nhiều chất xơ và pectin, giúp loại bỏ độc tố tích tụ và làm sạch ruột.

3. Trái bơ

Trái bơ rất giàu dinh dưỡng và chất béo có lợi cho sức khỏe, trong đó có một chất dinh dưỡng được gọi là glutathione. Chất dinh dưỡng này giúp gan giải độc các hóa chất tổng hợp và làm sạch dạ dày.

4. Bưởi

Chất pectin có trong bưởi giúp làm sạch dạ dày một cách tự nhiên. Ăn bưởi hoặc uống nước ép 2-3 lần/ tuần để thanh lọc đường tiêu hóa thường xuyên.

5 loai trai cay tang cuong mien dich va giup ban khoe manh moi ngay

5. Quả việt quất

Quả việt quất cũng nằm trong top những loại quả làm sạch hệ thống tiêu hóa. Bạn chỉ cần tiêu thụ một số lượng nhỏ quả việt quất một lần trong một tuần, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả các loại hóa chất độc hại ra khỏi đường tiêu hóa.

Hạ Thiên

Theo tạp chí Sống Khỏe 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý