Hợp tác quảng cáo

7 thành phần trong nước ép làm sáng da

(SKGĐ) Nếu bạn cẩn thận lựa chọn những gì bạn ăn và cách bạn đối xử với làn da của mình, bạn sẽ có thể loại bỏ hầu hết các vấn đề về da một cách dễ dàng.

Theo Boldsky, thêm những nguyên liệu này vào nước ép sẽ giúp da tươi sáng trở lại. Chúng còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết làm sạch cơ thể và đào thải độc tố:

Chanh

Tại sao chanh tốt cho làn da của bạn? Đó là bởi vì chúng cung cấp vitamin B và C, axit citric là tốt cho làn da của bạn. Chúng có thể làm sạch máu, đào thải độc tố và cũng làm sạch thận.

Gừng

Khi uống các loại nước ép, bạn hãy thêm gừng vì nó là một thành phần tốt cho làn da của bạn. Gừng giúp chống viêm và từ đó có thể ngăn ngừa mụn quá.

Gừng cũng cung cấp mangan, kali, magiê và vitamin và các chất chống ôxy hóa tốt chó sức khỏe.

Củ dền

Củ dền có tác dụng làm sạch gan và máu. Đó là lý do tại sao chúng tốt cho làn da của bạn. Chúng cũng chứa các đặc tính chống viêm, cung cấp đồng, niacin (vitamin B3), kali, sắt, kẽm, canxi, magie và mangan.

Cà rốt

Beta-carotene trong cà rốt giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những dấu hiệu lão hóa. Chúng cũng tăng cường việc sản xuất collagen. Đồng thời ngăn ngừa nếp nhăn, mụn trứng cá, sẹo và giúp đào thải độc tố.

Cải xoong

Cải xoong hoạt động tốt trong việc làm sạch máu và điều này sẽ giúp cho làn da của bạn luôn sạch sẽ. Trong thực tế, cải xoong cũng giúp làm sáng da của bạn do hàm lượng lưu huỳnh chứa trong nó. Ngoài ra, cải xoong cũng cung cấp canxi, i-ốt, vitamin và chất chống ôxy hóa.

Mùi tây

Thảo mộc này có thể giúp giảm những vết sạm da, đốm và các dấu hiệu lão hóa trên da. Ngoài ra, nó có thể làm sạch thận và gan, đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da của bạn.

Cải xoăn

Cải xoăn có thể hoạt động như một loại thực phẩm chống mụn trứng cá hiệu quả nếu tiêu thụ thường xuyên.

Cải xoăn có chứa vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, phốt pho, magie và đồng cùng với đặc tính chống viêm hiệu quả. Nó cũng tăng tốc quá trình phục hồi làn da của bạn.

Song Nữ

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý