Hợp tác quảng cáo

Ăn 4 loại thực phẩm này, ung thư sợ không bao giờ dám tới gần

Mọi người đều sợ ung thư nhưng mấy ai biết được căn bệnh quái ác đó lại sợ 4 loại thực phẩm dưới đây. Vì vậy, bạn hãy ăn chúng nhiều hơn để ngăn ngừa ung thư nhé.

1. Măng tây

An 4 loai thuc pham nay, ung thu so khong bao gio dam toi ganHàm lượng kẽm trong măng tây rất cao, có thể ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia, phát triển, đồng thời ức chế hoạt động của các chất gây ung thư. Do đó, nếu chúng ta ăn nhiều măng tây, các tế bào ung thư sẽ không dám tới “làm phiền”. Ngoài ra, măng tây còn chứa một lượng lớn vitamin, có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

2. Hạt tiêu xanh

An 4 loai thuc pham nay, ung thu so khong bao gio dam toi gan

Chất capsaicin trong hạt tiêu xanh là một chất chống oxy hóa tự nhiên, có thể ngăn chặn quá trình chuyển hóa tế bào, ngăn chặn và làm giảm tỷ lệ tế bào ung thư trong cơ thể. Vì vậy, bạn hãy cho thêm hạt tiêu xanh vào các món ăn hàng ngày để ngăn ngừa ung thư.

3. Táo

An 4 loai thuc pham nay, ung thu so khong bao gio dam toi gan

Táo rất giàu cellulose, pectin và vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Loại quả này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng dạ dày mà còn có thể thúc đẩy khả năng tiêu hóa, giúp thải độc tố và chất cặn bã ra khỏi cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

4. Hạt ý dĩ

An 4 loai thuc pham nay, ung thu so khong bao gio dam toi gan

Hạt ý dĩ vừa là thực phẩm, vừa là dược phẩm, có tác dụng giảm phù nề, tăng cường sức khỏe của lá lách và dạ dày. Hơn nữa, các nghiên cứu còn phát hiện ra rằng hạt ý dĩ có tác dụng chống ung thư, ức chế các khối u trong ổ bụng và ung thư tử cung.

Hà Phương

Theo Tạp chí Sống khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý