Hợp tác quảng cáo

Ăn uống để loại trừ bệnh gút, tiểu đường, ung thư

Axit uric trong cơ thể tăng cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh gút, viêm và đau khớp, tiểu đường, ung thư máu và suy thận…

Bằng cách tiêu thụ những loại thực phẩm này, lượng axit uric trong cơ thể sẽ được giảm đi đáng kể, theo Naturalnews:

An uong de loai tru benh gut, tieu duong, ung thu

Uống nước với một chút baking soda mỗi ngày giúp giảm lượng axit uric trong cơ thể.

Baking Soda

Uống 1 ly nước với nửa muỗng canh baking soda mỗi ngày sẽ giúp lượng axit uric trong cơ thể được cân bằng và tự đào thải ra ngoài khi hàm lượng tăng cao.

Nước chanh

Nước chanh chứa một lượng cao vitamin C giúp loại bỏa axit uric ra khỏi cơ thể, đồng thời ngăn chặn thiệt hại mà axit uric gây ra cho cơ thể bạn. Quan trọng nhất là các axit trong nước chanh có khả năng hòa tan các tinh thể axit uric và đào thải ra ngoài cơ thể.

Dầu ô liu

Axit uric có khả năng hình thành trong máu có thể là do sự thiếu hụt các axit béo thiết yếu. Do đó, thêm dầu ôliu vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để giữ mức axit uric cân bằng và ngăn chặn tổn thương cho cơ thể gây ra do tăng axit uric.

Quả Anh đào

Quả anh đào chứa anthocyanins, chất này hoạt động như các loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID) và nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng chúng có thể thực sự làm giảm acid uric trong cơ thể.

Quả việt quất

Quả việt quất cũng chứa các anthocyanins cũng giống như quả anh đào, cho phép chúng hoạt động như NSAIDs tự nhiên và giúp giảm viêm và đau mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc tăng axit uric.

Nước

Nước là một loại thực phẩm thanh lọc tuyệt vời, thậm chí cũng giúp loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Uống đủ nước giúp ngăn chặn các tinh thể axit uric hình thành, đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.

Vân Nhii

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý