Hợp tác quảng cáo

Bật mí tính cách đàn ông qua 1 cốc bia

Mỗi loại bia có một hương vị và nồng độ cồn khác nhau nói lên tính cách của người thích uống chúng. Nếu như người thích bia mạnh thường thực tế và mạnh mẽ thì người thích Wheat bia lại vô cùng lãng mạn trong tình yêu.

Bat mi tinh cach dan ong qua 1 coc bia

Ảnh minh họa

Tham khảo các loại bia dưới đây để xem chàng trai của bạn thích uống loại bia nào:

1. Bia hổ phách (ale)

Bia hổ phách là bia được lên men ở nhiệt độ ấm, nhạt màu và được ủ với tỷ lệ mạch nha màu hổ phách tạo ra màu thay đổi từ đồng nhạt đến nâu sáng. Đối với loại bia này, số lượng bọt có thể quyết định độ tươi của bia. Có hương vị hoa bia đậm.

Ý nghĩa: Một người đàn ông thích bia hổ phách là người luôn cố gắng duy trì thăng bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, có lúc họ tự tin lựa chọn đúng trong cuộc sống nhưng cũng có lúc họ dễ bị dao động và dễ dàng thay đổi.

2. Bia nâu (ale)

Loại bia nâu (ale) có hương vị caramel và sôcôla. Một số còn có thêm hương chanh nhẹ nhàng. Bia thường sẫm màu, ngọt hơn và có hàm lượng cồn thấp.

Ý nghĩa: Đàn ông thích bia nâu thường có tính khiêm tốn, không né tránh thử thách, thích phiêu lưu và thích kiếm sự hài lòng bằng nhiều cách khác nhau trong cuộc sống. Họ là người mạnh mẽ và thường có quyết định đúng hướng.

3. Bia nhẹ (lager)

Bia lager được lên men ở nhiệt độ thấp, có màu vàng sáng và vị đắng nhẹ. Bia này được lên men từ đáy, tốn thời gian nhiều hơn và có hương vị hoa bia nhẹ hơn.

Ý nghĩa: Đàn ông thích bia nhẹ thường là người thẳng thắn, mạnh mẽ và ý chí. Họ có khả năng kiểm soát bản thân tốt trong mọi hoàn cảnh.

4. Bia mạnh

Bia có độ cồn lớn hơn 7% được gọi là bia mạnh. Nó thường sẫm màu và một số loại còn có màu đen.

Ý nghĩa: Đàn ông thích uống bia mạnh là người thực tế và mạnh mẽ. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại là người yếu đuối. Tuy nhiên, họ vẫn luôn tin tưởng vào các mối quan hệ bền chặt và thích tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống.

5. Wheat bia

Wheat bia được sản xuất từ lúa mạch và lúa mì. Nó có loại men tạo nên một hương vị độc đáo, vị nhẹ và dễ uống, không có hoặc rất ít hoa bia.

Ý nghĩa: Đàn ông thích uống Wheat bia là người có khả năng làm lãnh đạo. Khi yêu, họ là một người yêu tuyệt vời, họ thích lãng mạn và luôn tìm cách tạo ra sự lãng mạn nhất có thể.

Hải Chi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý