Hợp tác quảng cáo

Sức mạnh của tỏi sống với tim mạch

(SKGĐ) Tỏi là một loại thảo mộc có khả năng chữa bệnh rất tốt. Ngày càng có nhiều người sủ dụng loại thảo mộc này để điều trị các vấn đề về tim mạch.

Các chất dinh dưỡng có trong tỏi là gì?

Tỏi có chứa mangan, vitamin B1, B6, vitamin C, đồng, selennium, phospho, canxi, chất chống ôxy hóa và allicin - một hợp chất mới được tìm thấy trong tỏi có tác dụng rất tốt đối với việc điều trị các vấn đề tim mạch.

Nếu muốn nhận được hết dinh dưỡng có trong tỏi, tốt nhất bạn nên ăn sống, vì khi được nấu chín, tỏi sẽ mất nhiều dưỡng chất quan trọng. Nếu cảm thấy khó khăn khi ăn tỏi sống hãy băm nhỏ chúng và trộn cùng salad hoặc ăn cùng mật ong hoặc nghiền tỏi và ăn cùng bánh mì cũng rất hấp dẫn.

Các vấn đề tim mạch mà tỏi có thể ngăn ngừa?

Tỏi có khả năng ngăn ngừa và phòng chống một số vấn đề về tim mạch như: đột quỵ, cholesterol cao, huyết áp cao, tắc nghẽn động mạch, nhịp tim không ổn định.

Nếu bạn không phải là người thích tỏi sống, bạn có thể uống bổ sung tỏi sống có sẵn trong viên nang thực vật hoặc gel mềm có chứa các chất dinh dưỡng mạnh. Tuy nhiên, trước khi dùng thuốc bổ sung tỏi hãy đảm bảo bạn nhận được tư vấn từ các chuyên viên chăm sóc sức khỏe của bạn để chắc chắn rằng nó phù hợp và an toàn cho bạn. Thuốc bổ sung tỏi thực sự có thể tương tác với một số loại thuốc và điều kiện sức khỏe. Đặc biệt, những người bị dị ứng với tỏi nên tránh loại thảo dược này.

Theo chuyên đề

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Làm đẹp

Gia đình khỏe

Sống tâm lý