Hợp tác quảng cáo

10 thành phố có nhiều người ngoại tình nhất thế giới

Theo trang Independent, ngoại tình là hành động bị mọi xã hội lên án, vì hầu hết các quốc gia trên thế với đều tôn trọng chế độ hôn nhân một vợ, một chồng. Nhưng trên thực tế, nhiều người vẫn lén lút “qua lại” với tình nhân nhờ những dịch vụ trên mạng.

Thông tin các hacker lấy được từ website cung cấp dịch vụ ngoại tình Ashley Madison đã bị tung lên mạng và chúng tiết lộ 25 thành phố có mức độ “lăng nhăng” nhất thế giới.

10 thanh pho co nhieu nguoi ngoai tinh nhat the gioi

Website Ashley Madison chuyên cung cấp các dịch vụ về ngoại tình.

Ashley Madison là website cung cấp dịch vụ ngoại tình lớn với lượng truy cập 1,8 triệu lượt mỗi tháng và có khoảng 20 triệu thành viên trên 30 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên hôm thứ ba vừa qua (19/8), tin tặc đã tấn công và đánh cắp dữ liệu từ trang web này khiến nhiều thành viên của Ashley Madison đứng ngồi không yên.

Mới đây, hacker thực hiện vụ tấn công đã công bố nhiều thông tin lên mạng và nó vẽ lên bức tranh ngoại tình của nhiều thành phố trên thế giới. Một biểu đồ đã được tạo ra từ những số liệu này phần nào cho ta cái nhìn trực quan về mức độ ngoại tình của 10 thành phố “đứng top”.

10 thanh pho co nhieu nguoi ngoai tinh nhat the gioi

Biểu đồ số liệu về các thành phố có số lượng người ngoại tình lớn nhất thế giới. (Ảnh Independent)

Theo đó, vị trí số 1 thuốc về thành phố Sao Paolo của Brazil, và nước có nhiều thành phố lọt vào top này là nước Mỹ. London xếp ở vị trí thứ 9 với 179.129 tài khoản trên Ashley Madison. Nó tương đương với 2% dân số London đã tham gia dịch vụ ngoại tình trực tuyến này. Những thành phố lớn trên thế giới như Madrid, Las Vegas, San Diego đều nằm trong danh sách.

1. Sao Paulo (Brazil): 374.542 tài khoản

2. New York (Mỹ): 268.171

3. Sydney (Úc): 251.813

4. Toronto (Canada): 222.892

5. Santiago (Mỹ): 218.125

6. Melburne (Úc): 213.487

7. Huston (Mỹ): 186.795

8. Los Angeles (Mỹ): 181.918

9. London (Anh): 179.129

10. Chicago (Mỹ): 162.444

Cơ chế đăng ký thành viên trên Ashley Madison là khá dễ dàng vì chỉ cần một địa chỉ email là đã tạo lập thành công. Nên có thể sẽ xuất hiện tình trạng tài khoản ảo. Nhưng nhìn chung những số hiệu được công bố thì nó phần nào phản ánh thực tế tình trạng ngoại tình của một số khu vực.

Cũng may là không có thành phố nào của Việt Nam “lọt top” trong bảng danh sách “ngoại tình” vừa được công bố. Bởi các cư dân mạng Việt Nam nhìn chung vẫn lạ lẫm với Ashley Madison do hạn chế về khả năng sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, điều này có thể vẫn chưa phản ánh đúng thực tế tình trạng "ăn phở" ở trong nước.

K.A

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo