Hợp tác quảng cáo

5 lầm tưởng khó nói của phụ nữ

(SKGĐ) Bạn đã sai lầm khi nghĩ rằng yêu trong ngày 'đèn đỏ' thì sẽ không thể có thai, ham muốn sẽ giảm khi bước vào thời kỳ mãn kinh hay phụ nữ luôn có ít ham muốn hơn đàn ông.

Theo Idiva, dưới đây là 5 lầm tưởng khó nói của chị em nên bỏ ngay:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Phụ nữ gặp ít rắc rối hơn nam giới

Điều này không đúng. Bởi phụ nữ gặp tương đối nhiều vấn đề như kích thích chưa đủ, không hài lòng với màn dạo đầu, không sướng, đau khi giao hợp… Do đó, khi gặp bất cứ vấn đề gì hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để cải thiện nó một cách tốt nhất.

2. Nhu cầu ở phụ nữ ít hơn so với nam giới

Trên thực tế, ham muốn của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính của họ. Sự khác biệt về ham muốn ít hay nhiều thường có liên quan đến mức độ mối quan hệ của bạn hoặc những vấn đề trong cuộc sống hơn là giới tính.

3. Tình dục ở phụ nữ giảm sau thời kỳ mãn kinh

Điều này không đúng với tất cả những phụ nữ mãn kinh, thậm chí một số người còn có nhu cầu mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có thể là do họ không còn phải lo lắng chuyện mang thai hay ít gặp căng thẳng hơn, không phải lo lắng nhiều vấn đề con cái.

4. Phụ nữ chỉ 'thỏa mãn' với màn dạo đầu 

Phụ nữ đều hiểu rằng màn dạo đầu và âu yếm mới chính là cách giúp họ thỏa mãn và hài lòng hơn là đạt cực khoái.

5. Yêu trong ngày “đèn đỏ” sẽ không có thai

Bạn đã sai lầm khi nghĩ rằng “yêu” trong ngày “đèn đỏ” thì không thể có thai. Trên thực tế cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh trùng của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Duy Tường

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo