Hợp tác quảng cáo

5 thói quen uống cà phê tốt nhất để giảm mỡ bụng hiệu quả

Cà phê là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới và cũng có tác dụng giúp bạn bắt đầu mục tiêu giảm mỡ bụng. Ví dụ, caffeine đã được biết là giúp tăng cường trao đổi chất cũng như giảm cảm giác đói, cả hai đều có tác dụng hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Trong khi caffeine (cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục) giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của mình, thì một số thói quen uống cà phê nhất định có thể có tác động ngược lại đối với cơ thể.

Trên thực tế, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu và không biết lý do tại sao, hãy tìm đến thói quen uống cà phê của mình. Có một số thói quen uống cà phê thực sự có tác dụng trong việc làm giảm mỡ bụng.

1. Uống cà phê đen

Nếu bạn thích cà phê đen thì bạn là người may mắn. Uống cà phê mà không có thêm kem hoặc đường là cách lành mạnh nhất mà bạn có thể tận hưởng những lợi ích của nó.

5 thoi quen uong ca phe tot nhat de giam mo bung hieu qua

Cà phê đen không chứa calo và chứa đầy chất chống oxy hóa. Một số dữ liệu cho thấy caffein do cà phê cung cấp giúp hỗ trợ mục tiêu giảm cân và tiếp nhiên liệu cho khả năng sinh sản của nam giới. Một khi bạn bắt đầu thêm vô số đường, kem và các thành phần khác vào cà phê của mình, bạn sẽ có một công thức để tăng mỡ bụng.

2. Thêm quế vào cà phê

Thay vì dựa vào các loại cà phê pha, cà phê có đường có thể chứa dầu hydro hóa và các thành phần không có mùi vị khác, hãy thêm hương vị của riêng bạn bằng cách rắc quế vào ly cà phê buổi sáng.

5 thoi quen uong ca phe tot nhat de giam mo bung hieu qua

Quế không chỉ cung cấp hương vị mà không có calo hoặc đường bổ sung, mà còn có chất chống oxy hóa hoạt động như một chất chống viêm.

3. Bỏ qua kem và chọn sữa ít béo

Nếu bạn không thích cà phê đen, vẫn có những cách để giữ cho ly cà phê của bạn có lợi cho sức khỏe. Nhiều người thêm rất nhiều calo và chất béo vào cà phê của họ bằng cách sử dụng kem béo hoặc kem tươi.

5 thoi quen uong ca phe tot nhat de giam mo bung hieu qua

Mặc dù thỉnh thoảng điều đó vẫn ổn, nhưng sử dụng những thành phần này mỗi ngày sẽ tăng thêm rất nhiều calo.

Thay vào đó, hãy cân nhắc đổi kem lấy sữa ít béo. Với 13 chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm cả protein chất lượng cao, nó sẽ cung cấp hương vị và kết cấu kem để ít calo hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn.

4. Pha cà phê tại nhà

Nếu bạn thường xuyên gọi một ly cà phê đặc biệt tại cửa hàng, bạn có thể đang trật mục tiêu giảm cân của mình mà không nhận ra. Vì chúng thường chứa nhiều calo.

5 thoi quen uong ca phe tot nhat de giam mo bung hieu qua

Một số đồ uống cà phê ưa thích có chứa thêm đường từ sirô có hương vị, nước sốt. Pha cà phê tại nhà cho phép bạn kiểm soát lượng calo bổ sung vào cà phê của mình.

5. Thêm protein vào cà phê

Một số người uống cà phê không biết mẹo này, nhưng thêm bột protein vào cà phê giúp tăng thêm hương vị, kết cấu và cũng giúp bạn có đủ protein trong bữa sáng cho mục tiêu giảm cân của mình.

5 thoi quen uong ca phe tot nhat de giam mo bung hieu qua

Protein có nhiều lợi ích, bao gồm giảm cân, xây dựng cơ bắp và giảm mỡ. Thêm bột protein vào cà phê là một cách tuyệt vời để giảm mỡ bụng và là một thói quen tuyệt vời để bạn bắt đầu một ngày mới.

Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới và với nhu cầu giảm mỡ bụng rất lớn trong lối sống hiện nay, thực hiện những thói quen uống cà phê này sẽ góp phần vào việc đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Xem thêm: CDC Mỹ cân nhắc tăng thời gian giữa các liều vaccine để giảm nguy cơ viêm tim

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo