Hợp tác quảng cáo

5 thứ không may mắn bạn không bao giờ nên giữ trong nhà

Nếu bạn cảm thấy mình cực kỳ không may mắn, thì các lựa chọn trang trí nhà có thể là nguyên nhân. May mắn thay, bạn có thể xoay chuyển vận xui của mình bằng cách tuân theo triết lý phong thủy.

Phong thủy là nghệ thuật sử dụng các yếu tố, màu sắc và vị trí của các vật phẩm để tăng cường và cân bằng năng lượng và sự hài hòa của môi trường. Một ngôi nhà không lộn xộn, đầy đủ chức năng, có tổ chức và sắp xếp hợp lý sẽ mang đến sự hài hòa, cân bằng và sáng tạo.

Tuy nhiên, một số điều có thể có tác dụng ngược lại. Có 5 thứ không may mắn bạn không bao giờ nên giữ trong nhà

1. Bất cứ thứ gì đã chết hoặc sắp chết

Bạn sẽ muốn loại bỏ cây trồng trong nhà sắp chết mà bạn đang cố gắng hồi sinh, cũng như bó hoa hồng đã chết héo. Trong phong thủy, bất kỳ đồ trang trí chết chóc hoặc sắp chết nào cũng có thể mang năng lượng vô hồn hoặc hủy diệt vào nhà.

5 thu khong may man ban khong bao gio nen giu trong nha
Trong phong thủy, bất kỳ đồ trang trí chết chóc hoặc sắp chết nào cũng có thể mang năng lượng vô hồn hoặc hủy diệt vào nhà.

Điều này không chỉ có nghĩa là thực vật chết hoặc sắp chết: Nó còn bao gồm bất cứ thứ gì mô tả cái chết hoặc sự tàn phá, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật. Tất cả điều này được coi là xui xẻo và nên tránh xa khỏi nhà.

2. Cây có gai nhọn như xương rồng

Tin xấu cho những người hâm mộ phong cách trang trí sa mạc: Trong phong thủy, những cây xương rồng mà bạn vô cùng yêu thích, hoặc bất kỳ thứ gì có gai nhọn được cho là mang lại căng thẳng và đối đầu vào nhà.

5 thu khong may man ban khong bao gio nen giu trong nha
Trong phong thủy, những cây xương rồng mà bạn vô cùng yêu thích, hoặc bất kỳ thứ gì có gai nhọn được cho là mang lại căng thẳng và đối đầu vào nhà.

Nhưng ngay cả khi bạn đã loại bỏ các loài xương rồng của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bất kỳ vật dụng có gai nào khác được đặt quay mặt ra khỏi giường hoặc cửa ra vào, vì những thứ này đóng vai trò là mũi tên độc tạo ra năng lượng tiêu cực và gây ra xung đột hoặc kích động trong gia đình.

Điều này bao gồm khối dao trên quầy bếp hoặc bất kỳ đồ nội thất góc nhọn nào.

3. Đồ vật bị hỏng

Theo phong thủy, những đồ vật bị hỏng đại diện cho cả sự lộn xộn bên trong và bên ngoài trong cuộc sống và nên được xử lý.

Mọi người có thể treo một bức tranh có khung bị hỏng hoặc sử dụng bàn cà phê có góc bị sứt mẻ. Sự hiện diện của những vật dụng này tượng trưng cho sự không hoàn hảo và thu hút năng lượng tiêu cực. Điều này có thể biểu hiện thành những khó khăn hoặc trở ngại trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

4. Đặt gương soi không đúng chỗ

Trong phong thủy, gương đặt sai hướng được cho là mang lại điều xui xẻo. Các chuyên gia khuyên tránh để chúng đối diện với TV, nhà vệ sinh hoặc không gian làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn từ bỏ việc đặt một chiếc gương trong phòng ngủ của mình vì nó có thể gây ra tác động đáng lo ngại và được cho là quá mạnh làm gián đoạn giấc ngủ ngon.

Thay vào đó, hãy đặt gương đối diện với cửa sổ để mở rộng và làm sáng căn phòng hoặc ở lối vào nơi mà cửa trước không bị phản chiếu, vì điều này có thể đẩy năng lượng tốt ra khỏi nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng gương trong phòng ăn hoặc phòng khách của mình để thêm năng lượng lễ hội bằng cách tăng gấp đôi số người.

Nếu bạn đã mua một chiếc gương bát quái - một loại gương dành riêng cho phong thủy được sử dụng để xua đuổi năng lượng xấu - thì nó không bao giờ nên ở bên trong nhà bạn mà nên ở bên ngoài vì chúng nhằm mục đích phản xạ năng lượng tiêu cực.

5. Đồ đạc gây lộn xộn

Bạn sẽ muốn loại bỏ bất kỳ vật dụng nào trong nhà đang tạo ra sự lộn xộn hoặc khiến không gian trở nên chật chội. Sự lộn xộn cản trở dòng chảy của năng lượng tích cực, tạo ra một môi trường nơi sự hỗn loạn và căng thẳng phát triển.

Điều quan trọng nữa là không để căn phòng quá chật chội với đồ nội thất quá khổ hoặc trang trí quá mức. Không gian chật chội không chỉ khiến căn phòng có cảm giác nhỏ hơn mà còn tạo ra bầu không khí ngột ngạt góp phần gây ra cảm giác khó chịu.

Xem thêm: Ăn nhiều muối gây đủ thứ bệnh, nhưng kiêng muối quá mức cũng ảnh hưởng sức khỏe không kém

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo