Hợp tác quảng cáo

6 công dụng không ngờ từ nước rửa móng tay

(SKGĐ) Nước rửa móng tay không chỉ giúp bạn lau sạch màu sơn cũ trên móng tay mà nó còn có thể giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà hay làm sạch bàn phím một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tham khảo 6 công dụng của nước nước móng tay ngay sau đây:

Nước rửa móng tay làm sáng giày

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và năng lượng khi đánh giày bằng nước rửa móng tay. Có nhiều vết bụi bẩn dính trên mặt giày mà chỉ có nước rửa móng tay mới có thể đánh bay được.

Hãy dùng một chiếc khăn mỏng, thấm nước rửa móng tay rồi lau nhẹ lên bề mặt giày. Bạn sẽ phải công nhận hiệu quả tuyệt vời từ nó.

Nước rửa móng tay dùng để lau mắt kính, đồng hồ

Chỉ cần dùng một miếng vải chấm nhẹ vào nước rửa móng tay rồi lau lên kính hoặc đồng hồ bị mờ, chúng sẽ trở lại mới tinh và sáng bóng như ban đầu.

Nước rửa móng tay làm sạch sàn nhà

Với những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà bằng gỗ, gạch hay bê tông như vết thức ăn, vết cà phê, dầu nhớt, dấu giày... Bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm nước rửa móng tay rồi chà nhiều lần lên các vết bẩn, sàn nhà sẽ trở nên sạch bóng ngay sau đó.

Nước rửa móng tay dùng lau bàn phím

Bàn phím là một vật dụng chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhưng lại khó làm sạch nhất. Hãy tắt máy được khi chuẩn bị lau, rồi dùng tăm bông thấm nước rửa móng tay và chà lên mặt bàn phím. Bàn phím của bạn sẽ nhanh chóng sạch đẹp như mới.

Nước rửa móng tay đánh bay những vết sơn

Vết sơn vương vãi thường rất khó chùi. Lúc này, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được công dụng không ngờ của nước rửa móng tay. Hãy đổ nước rửa móng tay lên vết sơn, đợi một khoảng thời gian sau rồi dùng vải ẩm lau sạch. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Nước rửa móng tay giữ dao cạo không bị rỉ sét

Nước rửa móng tay sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn bám trong dao cạo của bạn, giúp chúng hoạt động tốt hơn và bền hơn. Hãy lấy một ít nước rửa móng tay cho vào chén nhỏ, nhúng dao cạo vào đó và đợi một khoảng thời gian rồi lấy khăn lau sạch.

Hằng Ni 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe