Hợp tác quảng cáo

6 loại tinh dầu mang lại sức sống mới

Để vui sống trọn vẹn bạn cần có một thế giới tinh thần lạc quan và thư thái. Hãy để hệ thần kinh được “massage” với hương tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ các loại hoa giúp nạp lại hứng khởi cho toàn cơ thể, phục hồi các tế bào trong não bộ, kích thích tư duy.

Tinh dầu Đinh hương

Đinh hương là một lại thảo mộc tự nhiên thường dùng trong Đông y. Tinh dầu đinh hương có tác dụng diệu kì kích thích sự hưng phấn, giảm stress. Chữa căn bệnh mất ngủ và chống trầm cảm.

Tinh dầu Hoa phong lữ

Phong Lữ là loại hoa có màu sắc và hương thơm nồng ấm. Tinh dầu chiết xuất từ hoa Phong lữ mang lại cho bạn kết quả đáng ngạc nhiên trong việc giúp cân bằng tinh thần, tạo cảm giác yên bình trong cảm xúc.

Tinh dầu hoa Hương thảo

Hương thảo là loại hoa có mùi hương nồng nàn dễ chịu. Chiết xuất tinh dầu từ hoa hương thảo giúp cải thiện trí nhớ bởi tính năng kích thích vùng não trái từ hương thơm của nó. Tinh dầu giúp tập trung tinh thần và hoạt huyết cơ thể.

Tinh dầu hoa Ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây kết hợp với dầu dưỡng massage giúp bạn trấn tĩnh tinh thần. Ngoài ra hương tinh dầu ngọc lan tây còn kích thích cảm xúc, thăng hoa trong chuyện “yêu”.

Tinh dầu Hoa hồng

Ngoài công dụng làm đẹp cho làn da phụ nữ, tinh dầu thơm chiết xuất từ hoa hồng còn giúp giảm căng thẳng. Hương thơm quyến rũ lan tỏa trong phòng giúp bạn thư thái chìm vào giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn giúp kích thích nội tiết tố nữ và giúp chị em phụ nữ điều hòa kinh nguyệt hiệu quả.

Tinh dầu hoa Oải hương

Chiết xuất tự nhiên từ hoa oải hương mang đến nhiều công dụng thần kì cho cơ thể. Tinh dầu của hoa không chỉ làm đẹp mà còn tốt cho hệ thần kinh, phục hồi cơ thể, chữa chứng đau dầu, giảm đau và chống viêm khớp.

Tường Lâm

Theo chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo