Hợp tác quảng cáo

6 TRÁNH để ngăn ngừa độc tố tích lũy, chặn đứng nguy cơ ung thư

Trang Naturalnews gợi ý 6 biện pháp rất đơn giản, thực tế nhưng có thể giúp bạn kiểm soát độc tố, tránh xa căn bệnh nguy hiểm ung thư.

6 TRANH de ngan ngua doc to tich luy, chan dung nguy co ung thu

TRÁNH càng nhiều càng tốt các loại thực phẩm chế biến

Nguyên nhân là những thực phẩm chế biến sẵn hay các loại thực phẩm biến đổi gen thông thường có chứa thành phần nhân tạo, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia, chất tẩy, nitrat, gluten độc hại, và các loại dầu hydro hóa gây ung thư.

TRÁNH hóa chất trong các sản phẩm da, tóc, môi, hoặc móng tay

Thay vào đó, hãy ưu tiên các sản phẩm hữu cơ không chứa parabens, thuốc nhuộm nhựa than đá, bột talc, polyethylene glycol, hóa chất có nguồn gốc dầu mỏ, phthalates, hoặc Triclosan.

TRÁNH hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc nhà cửa như nến, nước làm mát không khí. Chỉ nên chọn các loại tinh dầu tự nhiên cho hương hoa trong nhà.

TRÁNH uống nước từ vòi

Nước từ vòi thường chứa natri florua và thuốc có thể gây ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. Mua máy lọc nước trực tiếp từ vòi hoặc lọc sau khi đun nóng để ngừa ung thư.

TRÁNH thực phẩm màu trắng

Thực phẩm màu trắng thường là do tẩy trắng: bao gồm bánh mì trắng, mì trắng, bột mì trắng, đường quá trắng, gạo quá trắng.

TRÁNH các chất làm ngọt nhân tạo

Chủ yếu là aspartame, sucralose (Splenda), và sorbitol. Chúng gây khó khăn cho đường ruột và đau nửa đầu trước khi gây ung thư.

Hạ Uyên 

Theo chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo