Hợp tác quảng cáo

7 lợi thế của những cô nàng ngực nhỏ

(SKGĐ) Những cô nàng ngực nhỏ luôn cho ta cảm giác họ là những người nhanh nhẹn, năng động, thanh thoát... Đồng thời, họ cũng ít mắc phải những bệnh tật, và họ còn trẻ lâu hơn hơn so với những người ngực to.

Hãy tự tin với bộ ngực nhỏ "trời sinh" của mình, bởi nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Dưới đây là 7 lợi thế cho những cô nàng ngực nhỏ có được:

1. Mọi hoạt động thoải mái

Cô nàng ngực bé có thể tự do thoải mái chơi thể thao hoặc thực hiện các hoạt động thể chất khác mà không lo núi đôi “vận động” một cách thái quá, tránh được áp lực và sự “vướng víu” ở phần trên của cơ thể.

2. Ít bị đau lưng

Phần ngực nhẹ sẽ khiến bạn không phải chịu đựng lực tử những chiếc áo chíp ở phần dây trên vai và phần nịt phía saub làm cho bị lằn, và phía sau lưng. Trường hợp này thường gặp ở phụ nữ có bộ ngực to.

3. Trẻ hơn nhờ “núi đôi” bé

Những cô nàng ngực bé sẽ khiến bạn khó nắm bắt được tuổi tác. Cùng với việc không phải chịu áp lực lớn những cô nàng này sẽ có sức quyến rũ và trẻ trung hơn những phụ nữ ngực to.

4. Ngực nhỏ sẽ tránh những ánh mắt khiếm nhã

Những người phụ nữ có vòng một quá cỡ sẽ gây nên sự chú ý cho cánh đầu đinh, và bộ phận nhấp nhô này sẽ khiến bạn có thể sẽ phải hứng chịu những anhsb nhìn khiếm nhã. Ngược lại nếu bạn có kích cỡ núi đôi vừa phải hoặc nhỏ bé, khi gặp gỡ đối phương sẽ nhìn thẳng vào mặt bạn để tiếp chuyện thay vì tia ánh mắt xuống “núi đôi”.

5. Dễ đạt khoái cảm khi bạn sở hữu bộ ngực nhỏ

Bộ ngực to sẽ chứa lớp mỡ dày, việc kích thích sẽ gặp khó khăn hơn. Đối với cô nàng ngực bé, họ sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm ngay trong màn dạo đầu bởi các dây thần kinh không bị che lấp bởi những mô mỡ.

6. Ngực nhỏ có lợi thế khi cho con bú

Những người mẹ ngực to thường khó khăn trong việc để bé bám đúng ti mẹ, thậm chi còn có những “tai nạn” bất ngờ có thể xảy ra cho bé như bị ngạt thở khi đang bú mà mẹ ngủ quên. Những người phụ nữ ngực bé thường không gặp phải rắc rối đó.

7. Có lợi cho sức khỏe

Núi đôi nhỏ không táo áp lực cho các dây thần kinh khi bị kéo căng để chịu trọng lực tà đôi gò bồng đảo to lớn khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đâu nhức. Những cô nàng ngực bé sẽ có sức khỏe dẻo dai hơn.

T.T

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo