Hợp tác quảng cáo

8 điều nên tránh khi chị em đang kì "đèn đỏ"

(SKGĐ) Khi phụ nữ đang trong kỳ “đèn đỏ”, cánh mày râu cần ghi nhớ một số luật “bất thành văn” để tránh xảy ra căng thẳng.

Đối với một số phụ nữ, nếu đang trong thời gian này, họ sẽ trở nên cực kì nhạy cảm và dễ nổi nóng với mọi thứ. Chính vì thế, đàn ông cần phải nhẫn nhịn và lưu ý một số điều sau:

1. Không được đề cập tới hội chứng PMS

Gần ngày "đèn đỏ", đàn ông tuyệt đối không được nhắc đến hội chứng tiền hành kinh (PMS). Các cô nàng sẽ rất ghét nghe phải cụm từ này, vì nó cho thấy bạn phiền toái với vấn đề này.

Không nhắc đến cụm từ PMS trước mặt nàng trong thời gian này.

Không nhắc đến cụm từ PMS trước mặt nàng trong thời gian này.

2. Tránh đừng khiêu khích nàng

Nếu cứ vô tư khiêu khích, bạn sẽ nhận hậu quả là vô vàn những lời nói không hay ho gì thốt ra từ miệng nàng.

3. Đừng tranh cãi những vấn đề to tát

Nếu bạn đang có chuyện gì hệ trọng cần bàn bạc với nàng, hãy chờ cho đến khi thời gian “đèn đỏ” trôi qua vì lúc này, phụ nữ trở nên vô cùng kích động và bạn không biết là việc này sẽ dẫn tới đâu.

4. Đừng nói rằng cô ấy trông nhợt nhạt

Phụ nữ mất nhiều máu và năng lượng trong thời gian này. Bản thân cô ấy cũng biết là mình rất tệ nên bạn không cần phải lặp lại điều đó nữa.

Đàn ông phải hết sức nhường nhịn và nhẹ nhàng với phụ nữ trong thời gian này.

Đàn ông nên nhường nhịn và nhẹ nhàng với phụ nữ trong thời gian này.

5. Tích trữ sẵn đồ ăn vặt cho cô ấy

Khi đến tháng, phụ nữ sẽ cảm thấy thèm những thức ăn mà bình thường cô ấy rất thích. Do đó, còn chần chờ gì mà không trữ sẵn đồ ăn vặt để cô ấy giảm bớt sự khó chịu trong những “ngày ấy”.

6. Mua sẵn thuốc giảm đau

Không gì khó chịu bằng những cơn đau trong kì nguyệt san. Chính vì vậy, việc bạn mua sẵn thuốc giảm đau cho cô ấy vừa thể hiện sự quan tâm vừa chứng tỏ bạn là người sâu sắc, cô ấy chắc hẳn sẽ rất biết ơn bạn.

7. Đừng tạo tranh luận

Bản tính của các quý ông là hiếu thắng, luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình nên họ không dễ dàng nhường bước trong các cuộc tranh luận với phái nữ. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, bạn cần dễ tính và nhường nhịn hơn đối với người yêu hay bạn đời, đảm bảo bạn sẽ không bị thua thiệt gì đâu!

Đừng tranh cãi với nàng vì bạn không biết nó sẽ dẫn tới đâu.

Đừng tranh cãi với nàng vì bạn không biết nó sẽ dẫn tới đâu.

8. Tuyệt đối đừng nói rằng: “Thật là may vì em không có thai!”

Vì sự an toàn của chính mình, đừng bao giờ nói với cô ấy câu này. Nó thể hiện sự vô tâm và thiếu trách nhiệm của một trang nam nhi.

Thanh Vy

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe