Hợp tác quảng cáo

Bật mí 5 điều đàn ông muốn khi "yêu"

(SKGĐ) Đa số đàn ông thường ham của lạ và nhiều khi coi trọng "chuyện ấy" hơn tình yêu. Mới mẻ, chủ động, tự tin, hào phóng, hết mình - chính là những điều chàng muốn khi yêu.

Hãy cùng chàng tìm hiểu và khám phá để “chuyện ấy” thêm thăng hoa!

1. Mới mẻ luôn mang lại sự cuốn hút

Mới mẻ luôn mang lại hứng thú. Vậy tại sao bạn không làm cho "chuyện ấy" thật mới mẻ nhỉ?

Tạo không khí trong phòng ngủ thật tuyệt vời với ánh đèn vàng dịu và tiếng nhạc du dương; thử một tư thế mới mẻ mà lúc chiều học lỏm được trên báo… Hay đơn giản hơn, thử làm chuyện ấy với chàng trong phòng tắm, chàng sẽ thích mê tơi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Phụ nữ chủ động cũng rất tuyệt vời

Đứng nghĩ mình là phía yếu mà cứ chờ chàng chủ động "tấn công" bạn. Đàn ông sẽ thấy tuyệt vời nếu nàng thỉnh thoảng chủ động trong khoản ấy.

Vì thế, bạn có thể chủ động tạo màn dạo đầu lý tưởng cho chàng, hoặc một thời điểm nào đó trong ngày bạn gọi điện cho chàng và hứa hẹn tặng chàng một buổi tối thật tuyệt vời.

3. Chia sẻ chuyện phòng the với chàng

Chàng sẽ thích nếu bạn nhỏ nhẹ tâm tình chia sẻ chuyện phòng ngủ của "hai chúng mì" hơn là chuyện nhà cửa, tiền nong, con cái... Bởi đây là thời gian riêng tư cả 2 dành cho nhau.

Những điều chàng muốn khi yêu là bạn hãy nói cho chàng biết bạn thích chàng làm gì và làm như thế nào nhất. Chàng sẽ nhiệt tình đáp ứng và chuyện ấy sẽ thật thăng hoa.

4. Tự tin mang lại sự hứng khởi trong cuộc yêu

Tự tin chính là yếu tố làm lên sự thăng hoa khi yêu. Nhiều chị em thường lo ngại về vòng 2 quá to, đôi chân ngắn, cặp đùi to, bộ ngực lép... nên khá tự tin khi yêu.

Bạn nên nhớ rằng anh ấy của bạn cũng đâu có hoàn hảo và quyến rũ nhất thế giới. Thế nên, bạn hãy tự tin lên để chuyện ấy thêm hứng khởi.

5. Những âm thanh ngọt ngào, êm dịu khi yêu

Những âm thanh, ngọt ngào, những lời rỉ tai êm ái sẽ mang lại sự thăng hoa cho cả hai. Tiếng thở gấp gáp, tiếng kêu nhỏ nhẹ hay tiếng bạn gọi tên chàng đắm đuối sẽ làm cho cuộc yêu của bạn thêm phần ngọt ngào.

K.A

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe