Hợp tác quảng cáo

Bệnh viện Phụ sản TW: Bàn giao 2.000 đồng phục sản phụ và trẻ sơ sinh

(SKGĐ) Với mong muốn phục vụ bệnh nhân tốt hơn cũng như mang lại cho mình một diện mạo mới năng động, trẻ đẹp, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã kết hợp với 2 nhãn hàng thực hiện thay mới quần áo sản phụ và vật dụng cho trẻ sơ sinh.

PGS.TS Vũ Bá Quyết - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản TW nhận quần áo sản phụ và vật dụng cho trẻ sơ sinh từ nhà tài trợ,
PGS.TS Vũ Bá Quyết - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản TW nhận quần áo sản phụ và vật dụng cho trẻ sơ sinh từ nhà tài trợ.
Chiều 31/3/2014, tại Bệnh viện Phụ sản TW đã diễn ra Lễ Bàn giao 2.000 bộ đồng phục sản phụ và vật dụng cho trẻ sơ sinh. Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Vũ Bá Quyết (Giám đốc Bệnh viện); đại diện nhà tài trợ, ông Bùi Minh Tuấn (Giám đốc điều hành Công ty Ladies Biotech Việt Nam kiêm Giám đốc Marketing Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư Đông Hiệp), cùng nhiều quan khách khác.

Với mong muốn phục vụ bệnh nhân tốt hơn cũng như mang lại cho mình một diện mạo mới năng động, trẻ đẹp, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã kết hợp với 2 nhãn hàng The Nature Time và Mamamy thực hiện thay mới quần áo sản phụ và vật dụng cho trẻ sơ sinh. Đây chính là hành động thể hiện cam kết làm hài lòng bệnh nhân từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tuấn khẳng định: “Với những bộ quần áo mới này, chúng tôi hi vọng rằng các sản phụ và em bé sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, tiện dụng. Đặc biệt, các chị em sẽ luôn thấy mình trẻ trung, xinh đẹp dù ở bất cứ môi trường hay hoàn cảnh nào”.

Là người đã có nhiều năm gắn bó với bệnh viện, ông Vũ Bá Quyết chia sẻ: “Tôi đã có cơ hội đi nhiều nước, tham quan nhiều bệnh viện và nhận thấy rằng về chuyên môn, chúng ta không thua kém họ nhưng cơ sở vật chất vẫn thiếu hụt nhiều... Mẫu quần áo mới này không chỉ giúp các mẹ, các bé cảm thấy thoải mái hơn mà còn thấy tự tin hơn khi mặc. Hi vọng rằng, các bệnh nhân nơi đây sẽ cảm thấy hài lòng với món quà này của bệnh viện”.

 Dương Phương

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo