Hợp tác quảng cáo

Bí kíp của chị em khiến các chàng mê đắm

Không cần phải săn đón, kiểm soát... đáng mày râu. Chị em chỉ cần nhớ một số bí kịp sau các chàng tự động "mê mẩn" các nàng.

1. Hãy tự tin vào bản thân

Tự tin là vũ khí số 1 để các chàng trai mê mẩn. Hãy tự tin vào chính bản thân mình, chấp nhận và tự hào về bản thân. Nếu tự thân không thấy đẹp, hãy làm mình đẹp lên, chứ đừng mượn những lời nói dối đầy khiên cưỡng của chàng để khiến mình thấy khá hơn. Chàng chắc chắn cũng ngán ngẩm vô cùng trước những câu hỏi 10 lần giống nhau cả 10 như thế.

2. Nói những lời “không ngoan” đúng nơi đúng lúc

Dù có học thức nhưng đôi khi dũng những lời nói tục, chửi bậy đúng lúc một cách tự nhiên cũng là một cách để các nàng "ăn điểm" cao trong mắt cánh mày râu. Và những lời nói ngọt ngào nói ra đúng thời điểm lại càng khiến các chàng mê đắm các nàng hơn.

3. Tự chỉ về tài chính

Một cô nàng có thể hoàn toàn tự lập về tài chính và không đòi hỏi gì quá đáng. Thư giãn, và không đặt nặng vấn đề tài chính, đó là cách khiến người đàn ông của bạn cảm thấy được hiểu và càng cố gắng để kiếm nhiều tiền hơn.

4. Luôn mới mẻ

Thỉnh thoảng hãy làm trò gì đó thật điên rồ, tất nhiên, nếu người đàn ông của bạn thích sự bất ngờ. Chắc chắn đó sẽ là kỉ niệm khiến chàng không thể quên.

5. Thấu hiểu và luôn sẵn sàng chia sẻ, cổ vũ

Người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới cũng cần một nơi êm ả để dựa vào. Hãy biến mình thành một nơi như thế, chứ không phải một cái ghế điện hay quấn đầy dây thép gai mà có cho vàng chàng cũng không dám đặt mông xuống.

Để làm được điều này, hãy trò chuyện với anh ấy nhiều hơn, để biết chàng nghĩ gì và muốn gì, điều gì đang làm anh ấy phải cân nhắc… Rồi đến một ngày, nàng sẽ không chỉ là người phụ nữ của chàng nữa, mà hai người đã trở thành tri kỉ của nhau.

Vi Vi

Theo chuyên trang Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo