Hợp tác quảng cáo

Cách nhận biết sức khỏe sinh sản của chàng tốt

(SKGĐ) Một người đàn ông có sức khỏe sinh sản tốt không có nghĩa là anh ấy phải có cơ bụng 6 múi, người chuẩn như người mẫu... Miễn là anh ta có thể đáp ứng được những dấu hiệu dưới đây.

Chàng thích ăn cá

Hãy để ý thói quen của chàng xem chàng có thích ăn cá không nhé vì với sức khỏe sinh sản thì cá là thần dược đấy!

Vì theo một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ), những người đàn ông ăn thịt thường có mật độ tinh trùng thấp hơn những người còn lại, đặc biệt là những người đàn ông ăn cá thường xuyên như cá hồi, cá ngừ (những loại cá giàu omega-3) sẽ rất tốt cho sức khỏe sinh sản tinh binh lúc nào cũng dồi dào.

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, axit béo này không chỉ có tác dụng bảo vệ tinh trùng mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản sinh tinh binh ở nam giới.

Người đàn ông có thói quen ăn cá sẽ tốt cho sức khỏe sinh sản.

Người đàn ông có thói quen ăn cá sẽ tốt cho sức khỏe sinh sản.

Chàng không mặc quần lót bó sát

Có thể anh chàng sẽ trông hấp dẫn hơn với một underwear như vậy nhưng nghiên cứu khoa học thì lại khiến chị em thất vọng. Việc không mặc quần lót bó sát có thể khiến tinh trùng di chuyển nhanh hơn đến 24% đương nhiên sức khỏe sinh sản của chàng sẽ cải thiện đáng kể.

Việc mặc quần lót bó sát sẽ khiến cho nhiệt độ bìu của nam giới tăng cao, cản trở việc sản sinh tinh trùng cũng như đảm bảo chất lượng tinh trùng của phái mạnh.

Chàng có khuôn mặt… ít nam tính

Đa phần phụ nữ đều thích những người đàn ông có gương mặt góc cạnh, phong trần nhưng thực tế, theo thống kê của các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha và Phần Lan, những người đàn ông có khuôn mặt quá nam tính lại có chất lượng tinh trùng yếu hơn những người phảng phất nét nữ tính trên khuôn mặt.

Lý giải cho điều tưởng chừng như vô lý này, một chuyên gia về sức khỏe sinh sản cho biết: Mỗi người đàn ông sẽ có một năng lượng nhất định để phát triển khả năng sinh sản. Nếu anh ta sử dụng năng lượng này để phát triển những nét hấp dẫn về giới tính thì sẽ không có nhiều năng lượng để phát triển chất lượng tinh dịch.

Chàng thích tập thể dục sẽ rất tốt cho sức khỏe sinh sản

Nếu chàng là một người yêu thể thao, điều đó chưa đủ. Chàng trai thích vận động, chạy nhảy, tập thể dục tối thiểu 15h mỗi tuần sẽ có nồng độ tinh trùng cao hơn 73% so với những chàng trai lười nhác. Đơn giản là tập thể dục sẽ ngăn cản các gốc tự do gây tổn thương cho các tế bào tinh binh hay sức khỏe sinh sản của chàng.

T.H

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe