Hợp tác quảng cáo

Đây là những cặp hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Nếu kết đôi với những cung hoàng đạo hợp với mình, cuộc sống hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Cặp 1: Bạch Dương + Sư tử

Sư Tử và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo có khá nhiều điểm tương đồng, chàng Sư Tử sẽ đủ tinh tế, dịu dàng và thấu hiểu để mang lại những giây phút lãng mạn như nàng Bạch Dương ao ước và đôi khi cũng điên dại đến bất ngờ đối với cả hai. Thêm vào đó, các nàng Cừu luôn cần một anh chàng thật mạnh mẽ để "uốn nắn" tính cách trẻ con của các cô nàng mỗi lần nó bộc phát.

Cặp 2: Song Ngư: Thần Nông, Ma Kết, Bạch Dương

Bạch Dương tượng trưng cho lửa, còn Song Ngư là nước, nhưng hai cung hoàng đạo này lại nằm đối diện nhau trên vòng tròn 12 cung, sự mạnh mẽ tuyệt vời của Bạch Dương sẽ che chở cho sự nữ tính vô cùng của các nàng Ngư mềm mỏng. Người bạn đời cung Thần Nông sẽ luôn dàn hòa và quấn quýt lấy Song Ngư. Còn Ma Kết, anh ấy sẽ ra dáng một người chồng chu toàn không muốn vợ phải vất vả làm ăn.

Cặp 3: Cự Giải: Xử Nữ hoặc Song Ngư

Cá và Cua cùng bơi trong nước, các anh chàng Song Ngư sẽ luôn thấu hiểu và sẻ chia với các cô nàng Giải nhi một cách tốt nhất có thể. Về phần Cự Giải và Xử Nữ, Đất giữ Nước còn Nước cung cấp độ ẩm cho Đất để tạo nên cây cối xanh tươi, ví von như vậy để hiểu rằng dù cho Xử Nữ nổi tiếng khắt khe và khó tính, họ vẫn hợp Cự Giải ở mặt đôi khi sến sẩm bất ngờ và chu toàn trong kinh tế.

Cặp 4: Thiên Bình: Sư Tử, Nhân Mã

Các chú Sư Tử mạnh mẽ và mong muốn thể hiện bản thân cao sẽ khiến các nàng luôn tìm thấy sự hấp dẫn để không nhàm chán ở đối phương. Bên cạnh đó, Thiên Bình ưa giao tiếp, thích cái đẹp và ham mê tranh luận, thử thách trí tuệ để khẳng định bản thân, còn Nhân Mã nhà ta lại là người hào sảng, thích ngoại giao và đặc biệt cũng tôn trọng tự do nên không quá khắt khe với bạn đời trong giao thiệp nên sẽ là đối tượng phù hợp không kém.

Cặp 5: Bảo Bình: Nhân Mã, Song Tử

Điểm chung giữa hai người là sự hòa hợp về sở thích khám phá, đôi khi sôi động đến phát điên nhưng nhiều khi lại trầm lắng và suy tư đến lạ kì. Còn về Song Tử với Bảo Bình, chúng ta sẽ thấy sự kết hợp của hai con người, một mạo hiểm và một người nhạy cảm trong tư duy dưới một mái nhà. Cả hai dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ cho nhau những ý kiến bất đồng, đồng thời dễ dàng để có nhiều bạn chung của cả hai vợ chồng mà không làm người kia cảm thấy khó chịu.

Cặp 6: Kim Ngưu: Ma Kết

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết là một mối tình bình lặng và không có quá nhiều thách thức. Nguyên nhân bởi cả hai người đếu là những đối tượng không mấy thích thú với cuộc sống ốn ào mà thường chuộng những thứ bình yên và có "Không khí gia đình”.

Cặp 7: Thần Nông: Xử Nữ, Bạch Dương

Mái ấm có hai cung hoàng đạo này sẽ là một gia đình có điểm chung ở sự thấu suốt con người và bình tĩnh trong mọi tình huống diễn ra, vì suy cho cùng, cả hai bên cùng đếu nhạy cảm. Còn về phần Bạch Dương, sự mạnh mẽ, ưa hoạt động và tật " nói nhiều" của Bạch Dương sẽ trung hòa lại sự điềm tĩnh và kiệm lời trong giao tiếp của Thần Nông để ngôi nhà không rơi vào yên lặng.

H.Đ (TH)

Theo chuyên đề SKGĐ - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo