Hợp tác quảng cáo

Khi về già, 2 kiểu người này thường sống lâu hơn

Mọi người đều già đi, vậy làm thế nào chúng ta có thể sống lâu hơn? Theo phân tích, 2 loại người sau đây có nhiều khả năng sống lâu hơn.

Đầu tiên, những người luôn có công việc yêu thích và bận rộn với nó có xu hướng sống lâu hơn

Chúng ta đừng nói về những ông chủ vẫn đang chiến đấu trong các trung tâm mua sắm ở độ tuổi 90, chẳng hạn như tỷ phú Buffett và Li Ka-shing. Một số người nói rằng họ được duy trì tốt vì họ có nhiều tiền. Hãy nói về những người bình thường.

Một ông lão người Trung Quốc, năm nay 92 tuổi. Ông ấy là một nghệ sĩ vĩ cầm khỏe mạnh. Vì tình yêu dành cho âm nhạc, hàng ngày ông vẫn đến nhiều địa điểm biểu diễn khác nhau.

Khi ve gia, 2 kieu nguoi nay thuong song lau hon
Trên thực tế, nghệ sĩ này yêu một thứ chân thành, cả thể xác và tinh thần của ông hoàn toàn dành cho sự nghiệp mà ông yêu thích.

Ông ấy nói về violin thực sự rất thú vị. Ông ấy rất thích biểu diễn và hạnh phúc mỗi ngày.

Trên thực tế, nghệ sĩ này yêu một thứ chân thành, cả thể xác và tinh thần của ông hoàn toàn dành cho sự nghiệp mà ông yêu thích. Vì vậy ông ấy không hề nghĩ đến việc già đi, đó là lý do tại sao ông ấy có xu hướng sống một cuộc sống lâu dài.

Thứ hai, những người tin chắc rằng họ sẽ sống lâu và đang tích cực tìm cách

Loại người này rất thú vị. Khi về già, mục đích duy nhất của họ là nghĩ cách để mình sống lâu hơn. Chẳng hạn, người sáng lập Bệnh viện Concorde và chủ ngân hàng người Mỹ David Rockefeller, ông đã 6 lần thay tim trong đời để kéo dài tuổi thọ và sống đến 101 tuổi.

Tuy nhiên mọi người vẫn cho rằng ông chết chủ yếu là do các anh chị em của ông lần lượt qua đời, và con trai ông đã chết trong một vụ tai nạn hàng không cách đây vài năm nên ông không còn ý niệm sống. Nếu không, ông có lẽ dã sống thêm vài năm nữa.

Đây là phương pháp của người giàu, vậy còn người bình thường thì sao? Cũng có nhiều người bình thường sống trường thọ. Một số người trong số họ là những người lạc quan tin chắc rằng họ sống lâu và tuân theo quy luật tự nhiên.

Có người học khí công, đạo học, tìm ra phương pháp phù hợp với mình, rồi luyện tập lâu ngày, và họ đã đạt được mục đích của mình. Trên thực tế, trong núi sâu có một số lão đạo sĩ có tuổi thọ đáng ngưỡng mộ.

Khi ve gia, 2 kieu nguoi nay thuong song lau hon
Những người tin chắc rằng họ sẽ sống lâu và đang tích cực tìm cách.

Lý do chính khiến họ trường thọ là bất kể các bài tập hay phương pháp đó có hữu ích hay không, miễn là họ tin tưởng vững chắc vào chúng, thì đó giống như một phương pháp chiến thắng tinh thần, và nó thực sự sẽ mang lại những thay đổi cho cơ thể để kéo dài tuổi thọ.

Trên thực tế, hầu hết mọi người vẫn hy vọng rằng mình có thể sống lâu. Nếu bạn nhìn vào những bài giảng dày đặc về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và những người già chạy vào gốc cây trong công viên, bạn sẽ biết rằng mọi người vẫn muốn sống lâu hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong các trường hợp trên là trái tim. Sự lão hóa của mọi người bắt đầu từ tâm trí. Nếu bạn nghĩ rằng mình già và vô dụng, cơ thể bạn cũng sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau.

Tóm lại, cơ thể con người được dẫn dắt bởi các tín hiệu tâm lý, giống như bạn luôn nói rằng bạn không thể nhớ được mọi thứ, bạn sẽ tự nhiên trở thành thói quen hay quên.

Vì vậy, mỗi người nên bắt đầu những gợi ý tích cực cho bản thân ngay hôm nay, hãy nói với bản thân mỗi ngày rằng tôi có thể trẻ mãi và sống lâu, và nếu bạn kiên trì trong một khoảng thời gian, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trong chính cơ thể mình.

Xem thêm: Máy hút mùi cả năm không vệ sinh, không cần tháo chỉ cần một miếng lá cải thảo sẽ như mới ngay

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo