Hợp tác quảng cáo

Kích cỡ bộ ngực có thể thay đổi cách phụ nữ tập thể dục như thế nào?

Một trong những lý do chính đằng sau lối sống ít vận động là cảm giác không thoải mái khi tập thể dục. Đối với nhiều phụ nữ, sự khó chịu đó liên quan đến ngực của họ.

Mọi người đều nhận thức được những lợi ích tuyệt vời của thói quen tập luyện và tác động của chúng đối với chúng ta về thể chất, tâm lý và sinh lý.

Mặc dù nhận thức được rất nhiều lợi ích của việc tập thể dục đối với cơ thể và tinh thần, nhưng nhiều người vẫn tiếp tục từ chối nó vì một số lý do.

Kich co bo nguc co the thay doi cach phu nu tap the duc nhu the nao?

Khi kích thước ngực tăng lên, việc tham gia các hoạt động thể chất sẽ giảm đi.

Một trong những lý do chính đằng sau lối sống ít vận động là cảm giác không thoải mái khi tập thể dục. Đối với nhiều phụ nữ, sự khó chịu đó liên quan đến ngực của họ.

Một nghiên cứu của New York Times đã được thực hiện trên 355 phụ nữ, nơi các phép đo và quét chính xác được thực hiện để phân loại kích thước ngực là nhỏ, lớn hay rất lớn và ghi nhận sự tham gia tập thể dục của họ.

Kết quả cho thấy, khi kích thước ngực tăng lên, việc tham gia các hoạt động thể chất sẽ giảm đi.

Những kết quả này phù hợp với chỉ số khối cơ thể (BMI) và độ tuổi, phụ nữ có kích thước ngực lớn hơn tập thể dục ít hơn những người có ngực trung bình mặc dù tuổi tác đáng lẽ phải là một yếu tố quyết định việc tham gia.

Trong khi tập thể dục, ngực của phụ nữ chuyển động theo chiều ngang và dọc. Điều này có thể gây ra đau và nhức. Ngay cả khi phụ nữ mặc áo lót thể thao, có một số cử động bị hạn chế ngay cả ở những phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn.

Điều này đặc biệt đúng đối với các bài tập là một phần của chế độ tập luyện cường độ cao hoặc tác động mạnh.

Kich co bo nguc co the thay doi cach phu nu tap the duc nhu the nao?

Trong khi tập thể dục, ngực của phụ nữ chuyển động theo chiều ngang và dọc, có thể gây ra đau và nhức.

Trong số 355 phụ nữ được thực hiện nghiên cứu, một số rất ít chạy bộ. Người ta cũng thấy rằng nhiều phụ nữ có bộ ngực lớn tin rằng kích cỡ ngực của họ không cho phép họ tập luyện ngay cả khi tập luyện cường độ thấp như đi bộ hoặc bơi lội. Sự khó chịu do vận động gây ra dẫn đến việc bỏ tập thể dục và một lối sống năng động.

Các chuyên gia khuyên rằng, phụ nữ nên tìm và mặc vừa một chiếc áo lót thể thao hoặc đồ bơi chất lượng cao, có tác dụng nâng đỡ cơ thể, đặc biệt là bầu ngực. Mặc hai áo lót thể thao đối với những phụ nữ có bộ ngực lớn cũng có tác dụng giúp nâng đỡ thêm mà bạn mong muốn.

Các hoạt động cường độ thấp như sử dụng bóng tập thể dục, đi bộ hoặc yoga sẽ giúp duy trì thể lực mà không gây khó chịu cho cơ thể hoặc ngực.

Yoga là một giải pháp thay thế đặc biệt tốt cho những phụ nữ bị chứng khó chịu này vì nó đòi hỏi ít động tác, tất cả đều ở cường độ thấp. Nó cũng định hình cơ thể và có thể được thực hành mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

Bên cạnh đó, bơi lội hoặc các hoạt động dưới nước khác cũng là một lựa chọn tốt cho phụ nữ có ngực lớn, vì lực nổi của nước sẽ làm chậm chuyển động của ngực và cũng giảm bớt sự khó chịu dưới bất kỳ hình thức nào.

Xem thêm: Khi nào cần thực hiện xét nghiệm kháng nguyên nhanh hoặc xét nghiệm PCR để phát hiện COVID-19?

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe