Hợp tác quảng cáo

Mẹo thông minh giúp bạn cất được nhiều đồ trong tủ quần áo nhưng lại dễ lấy hơn

Một tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng đẹp mắt và mang lại sự thuận tiện cho bạn trong việc xác định vị trí hoặc tìm quần áo hoặc phụ kiện một cách dễ dàng.

Bất kể kích thước của tủ quần áo, bạn có thể cảm thấy rằng mình không có đủ không gian để cất giữ đồ đạc. Kết quả là quần áo chất chồng lên nhau hoặc bị nhồi nhét một cách lộn xộn nhất có thể.

Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để sắp xếp tủ quần áo của mình gọn gàng thì chúng tôi sẽ giúp bạn! Dưới đây là 6 mẹo thông minh để tối đa hóa không gian tủ quần áo và sắp xếp quần áo một cách có hệ thống

1. Thêm bộ sắp xếp tủ quần áo

Đặt các loại quần áo khác nhau cạnh nhau có thể là điều rõ ràng nhất bạn sẽ làm, nhưng nó hầu như không hiệu quả. Bởi vì sau khi bạn sắp xếp quần áo, trong vài ngày, quần áo sẽ bị trộn lẫn với nhau mà bạn không hề hay biết.

Meo thong minh giup ban cat duoc nhieu do trong tu quan ao nhung lai de lay hon
Để sắp xếp đống quần áo lộn xộn này, bạn hãy thêm các dụng cụ sắp xếp tủ quần áo và sắp xếp quần áo gọn gàng.

Để sắp xếp đống quần áo lộn xộn này, bạn hãy thêm các dụng cụ sắp xếp tủ quần áo và sắp xếp quần áo gọn gàng. Chẳng hạn, áo được thêm vào một hộp sắp xếp quần áo và quần có thể vào một hộp khác.

2. Tận dụng sàn tủ quần áo

Thay vì chất đầy sàn tủ quần áo bằng những chiếc hộp rỗng, túi ni lông hoặc một số đồ cũ mà bạn thậm chí không nhớ, hãy tận dụng không gian sàn tủ quần áo. Bạn có thể sắp xếp giày dép không thường xuyên, phụ kiện theo mùa,…

Bằng cách này, bạn sẽ tìm được giày dép hoặc phụ kiện phù hợp với trang phục thường xuyên của mình!.

3. Nhân đôi không gian treo

Nếu tủ quần áo đã đầy nhưng bạn muốn thêm nhiều thứ hơn vào đó, thì chỉ cần chọn cách sắp xếp treo đôi. Có nhiều không gian treo hơn luôn là một lựa chọn tốt hơn so với không gian giá đỡ. Bạn có thể sắp xếp hoặc treo quần áo theo mã màu và chọn trang phục cho ngày đã chọn khá hiệu quả.

Meo thong minh giup ban cat duoc nhieu do trong tu quan ao nhung lai de lay hon
Nếu tủ quần áo đã đầy nhưng bạn muốn thêm nhiều thứ hơn vào đó, thì chỉ cần chọn cách sắp xếp treo đôi.

4. Chọn cách sắp xếp theo chiều dọc

Tạo thêm không gian trên kệ phía trên thanh treo tủ quần áo. Bạn lưu trữ các đồ theo mùa ở cấp độ cao hơn và tìm chúng bất cứ khi nào bạn cần. Treo trang phục văn phòng thông thường như áo sơ mi, váy và quần tây trên móc treo để tạo thêm không gian. Dành không gian theo chiều ngang trong các hộp sắp xếp tủ quần áo.

5. Sử dụng móc treo phù hợp

Móc treo là đồ vật hoặc phụ kiện bắt buộc phải có để giữ quần áo, cà vạt, khăn quàng cổ, túi xách, chăn và thậm chí cả ủng. Sử dụng móc treo để nhóm các loại quần áo hoặc phụ kiện tương tự nhau. Chẳng hạn, bạn chỉ cần kéo một móc áo ra để chọn từ bộ sưu tập khăn quàng cổ của mình.

Lựa chọn móc treo nhẹ cho tủ quần áo nhỏ và tủ quần áo không cửa ngăn có thể bao gồm móc treo bằng gỗ truyền thống.

6. Tận dụng không gian cửa tủ quần áo

Cửa tủ quần áo là lựa chọn dễ dàng để đựng hoặc sắp xếp các vật dụng cần thiết hàng ngày. Bạn có thể dán móc hút lên cửa tủ quần áo và treo túi đeo chéo, thắt lưng, đồ trang sức như bình thường, vòng cổ, khăn quàng cổ, găng tay và thậm chí một số quần áo nhẹ.

Bằng cách sắp xếp đồ đạc theo cách này, bạn sẽ không chỉ tối đa hóa không gian trong tủ mà còn dễ dàng tìm đồ hơn.

Xem thêm video Huyết áp cao ăn gì và kiêng ăn gì, người sau tuổi 35 cần biết:

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo