Hợp tác quảng cáo

Nếu anh xã có những đặc điểm này thì bạn đã tìm được “soái ca” của đời mình rồi

Là phụ nữ, tự hào nhất vẫn là chồng con, là khi được khoe với tất cả mọi người rằng chồng yêu và chiều chuộng mình như thế nào. Và bạn sẽ thật “phổng mũi” khi nhiều người cảm thấy ghen tị với mình vì điều ấy.

Với các đặc điểm sau đây, sẽ không khó để bạn cảm nhận được chàng có phải là “soái ca” đích thực hay không:

1. Chàng không sợ khó khăn và sẵn sàng giải quyết bất cứ vấn đề gì

Một người đàn ông thực sự không chỉ nói hay mà còn hành động quyết đoán. Trong các tình huống khó khăn, chàng luôn sẵn sàng là bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào và khóc.

2. Chàng có thể tự chuẩn bị bữa tối

Phụ nữ hiện đại nghĩ rằng một người đàn ông trông nam tính và biết nấu ăn sẽ là người chồng lý tưởng. Chàng không nhất thiết phải làm điều gì đó đặc biệt, đôi khi chỉ bổ dưa rồi xếp chúng đẹp mắt lên đĩa đã đủ khiến nàng hạnh phúc.

Đàn ông vừa nam tính lại biết nấu ăn chính là người đàn ông lí tưởng

Đàn ông vừa nam tính lại biết nấu ăn chính là người đàn ông lí tưởng.

3. Ông xã luôn ủng hộ bạn, dù vợ mắc sai lầm nghiêm trọng

Tất cả chúng ta đều có lúc phạm sai lầm và khi chuyện đó xảy ra, người ấy luôn ở bên bạn. Trong bất kỳ tình huống nào, chồng cũng sẽ ủng hộ bạn, thay vì đổ lỗi.

4. Chàng quan tâm tới chi tiết

Điều này không có nghĩa là chàng phải biết mọi chi tiết về cuộc sống của bạn hoặc nhớ bạn mặc gì vào ngày đầu tiên hai người gặp gỡ. Chàng biết bạn thích cho bao nhiêu đường vào tách trà hay bài hát yêu thích của bạn là gì.

5. Chàng không chỉ nhanh nhạy mà còn hiểu biết

Nếu chồng bạn có thể cho vợ những lời khuyên hữu ích khi bay cùng mẹ, bạn hẳn là người rất may mắn.

6. Chàng biết cách khiến bạn vui

Lúc bạn thấy buồn, người ấy biết cách kéo vợ trở lại trạng thái cân bằng. Chàng sẽ kể một câu chuyện hài, động viên bạn hoặc làm nhiều điều khác khiến bà xã thấy tốt hơn.

Nếu chàng luôn làm mọi cách để nhìn thấy nụ cười của bạn chứng tỏ là anh ấy rất yêu vợ

 Chàng luôn cưng chiều và làm mọi cách để nhìn thấy nụ cười của bạn chứng tỏ là anh ấy rất yêu vợ

7. Chàng biết cách thỏa hiệp và đám phán

Một người đàn ông lý tưởng có thể tìm thấy tiếng nói chung với nhân viên cảnh sát, thợ hàn hay những phụ nữ đang khóc mà không cần phải đe dọa hay mua chuộc. Chàng thậm chí còn có thể dàn xếp ổn thỏa với hàng xóm khó chịu.

8. Chàng không quên những vấn đề bạn gặp phải ngay khi ra khỏi nhà

Đàn ông thường thấy khó tập trung vào nhiều việc một lúc. Tuy nhiên, một người đang yêu luôn đặt vấn đề của bạn lên hàng ưu tiên, thay vì gác sang một bên.

9. Ý kiến của bạn quan trọng với chàng

Mối quan hệ giữa vợ và chồng không nên chỉ là sống cùng nhau mà cần phải như những người bạn. Học cách cùng đưa ra quyết định là bí quyết quan trọng để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

10. Chồng giúp bạn làm việc nhà

Nếu đánh giá cao và tôn trọng bà xã, chàng sẽ không bao giờ để bạn cảm thấy vợ là người hầu riêng. Chàng hiểu bạn quá mệt mỏi với công việc ở công ty nên luôn sẵn sàng giúp vợ lau dọn nhà cửa, dù không được yêu cầu. Hơn nữa, cả hai cùng làm sẽ xong việc nhanh hơn và có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tuyết Nhi

Theo chuyên trang Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Gia đình khỏe