Hợp tác quảng cáo

Những cách hôn nên thử trong đời

(SKGĐ) Vài lời khuyên chắc chắn sẽ là bật mí giúp bạn trong những cuộc hẹn hò và được sống trong tình yêu.

Nụ hôn là thời khắc tuyệt vời nhất biểu đạt tình yêu và sự thân mật của các cặp đôi, thậm chí cả ở chốn đông người. Dù là nụ hôn chóng vánh hay dài thì đây là cách thú vị lan tỏa tình yêu.

Hôn là hành vi được gây ra bởi phản ứng hóa học trong não của chúng ta. Đây là cao điểm của các chất dẫn truyền thần kinh đi tới trung tâm khoái cảm của não. Cùng với những lời khuyên, kỹ thuật và nhịp sinh học sẽ giúp bạn hành xử mạnh mẽ và tự nhiên hơn với đối tác của mình.

8 cách hôn nên thử trong đời

Hôn bay bướm (hôn gió): Bằng cách cọ nhẹ gương mặt bạn gần với đối tác. Thở thật nhẹ, rung lông mi nhanh chóng.

Hôn lên ngón tay: Khi đang thư thái với người ấy, hãy nhẹ nhàng cầm ngón tay của cô ấy và hôn chậm.

Nụ hôn giá băng: Đặt một cục đá vào miệng của bạn và đối tác, khi khối lập phương đã tan chảy trên miệng lưỡi của bạn. Cảm giác băng giá sẽ cho bạn sự trải nghiệm “va chạm” dễ chịu.

Nụ hôn trêu ghẹo: Nhẹ nhàng ngậm môi dưới của người ấy khi hôn để phá vỡ những thói quen thường lệ.

Trán: Hôn ngọt ngào đôi môi của bạn lên trán người ấy.

Nóng và lạnh: Hôn ấm đôi môi của người ấy, rồi thổi vào đó cho lạnh.

Cắn yêu: Cắn nhẹ trên môi của bạn tình khi hôn. Nhớ là thật chậm và dễ chịu để tạo sự thích thú, không đau hay tạo áp lực cho đối tác của bạn.

Dái tai: Hãy hôn nhẹ nhàng từ từ bên dái tai của người ấy, tránh gây ra tiếng động quá ồn hay chuyển động đột ngột khiến người ấy giật mình. Lời thì thầm sẽ giúp bạn ghi điểm thêm chút sexy.

Nụ hôn cơ bản

Một nụ hôn có thể có ý nghĩa: sự thân thiện, lãng mạn, âu yến và niềm đam mê. Không đặt vấn đề mục đích của bạn, để thỏa mãn sự trải nghiệm cho cả hai.

Chắc chắn và việc hôn đối tác ở những nơi khác nhau. Một số vùng nhạy cảm được yêu thích là cổ, tai và góc miệng. Với kinh nghiệm, sự kích thích của nụ hôn khiến nổi da gà là ở mặt sau cổ, ngay dưới tóc.

Một nụ hôn được lưu giữ bằng những cảm xúc chân thành và sự thân mật.

Khi nụ hôn kết thúc, từ từ khép môi rồi tạm dừng. Sự kết thúc của nụ hôn cũng quan trọng như ban đầu. Hãy kết thúc nhẹ nhàng và giữ sự thân mật bằng cái nắm tay, cái ôm hoặc đơn giản chỉ là đứng sát. Hãy nhìn vào mắt nhau trước khi di chuyển ra ngoài.

Lưu ý: Hãy để các bộ phận của cơ thể bạn tăng sự đam mê: vuốt ve khuôn mặt, chạm vào mái tóc, kề sát chân, ôm… để gần nhau hơn.

Hầu hết những người hôn nhau thường nhắm mắt, có thể sẽ đẹp hơn khi nhìn nhau vào một khoảnh khắc trong lúc ấy.

Ngọc Lê

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo