Hợp tác quảng cáo

Những câu nói dối làm chàng thích mê

Đôi lúc những câu nói dối lại khiến cho chàng của bạn cực kì hạnh phúc và yêu bạn hơn. Bạn có tin điều đó không?

Dưới đây là những lời nói dối ngọt ngào đó, đảm bảo các chàng luôn muốn nghe dù biết tỏng bạn đang nói… không thật:

Cảm ơn anh đã làm bữa tối

Hãy cảm ơn những cố gắng và tình yêu của anh ấy trong bữa ăn mà anh ấy đã làm vì bạn. Dù cho những món ăn đó thật kinh khủng thì đó vẫn là những món ăn chứa đựng tình yêu mãnh liệt của chàng dành cho bạn.

Đàn ông đôi lúc rất nhạy cảm với những dấu hiệu nho nhỏ mà bạn đã cố gắng giấu đi, vậy nên thay vì chê trách chàng hãy ôm chàng và nói lời cảm ơn. Biết đâu sau vài lần như vậy bạn sẽ có cho mình một đầu bếp thật sự tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em yêu bố mẹ

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là điều rất khó để tránh khỏi. Lòng tự tôn của người đàn ông không cho phép bạn coi thường gia đình chồng đặc biệt là bố mẹ chồng. Cho dù chính chồng bạn vẫn hay kêu ca phàn nàn về bố mẹ mình, bạn cũng không được phép làm điều đó.

Hãy dành cho bố mẹ chồng tình cảm như bạn dành cho bố mẹ bạn. Cho dù có những bất đồng giữa bạn và bố mẹ chồng về cách dạy con cái thì hãy cho chàng biết bạn vẫn hết sức tôn trọng bố mẹ chồng.

Gạt bỏ hết những mâu thuẫn nho nhỏ này để biến gia đình bạn trở thành gia đình hạnh phúc mà bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chúng mình tập đi anh, em nghe nói cách đó làm "chuyện ấy" tuyệt hơn

Để chàng tự nguyện bỏ đi sự lười nhác của mình hãy nói câu trên và cùng đi tập với chồng, bạn sẽ tạo ra nhiều động lực cho anh ấy, đồng thời tăng cơ hội cả hai có thêm nhiều điều thú vị ngoài thời gian luyện tập.

Không nơi nào em muốn sống hơn ở ngôi nhà của chúng mình

Trung thực về tài chính rất quan trọng, nhưng nếu bạn luôn nói niềm ước ao có nhiều tiền hơn hay mong được sống ở một ngôi nhà khác xa hoa hơn thì chỉ làm cả hai vợ chồng cảm thấy tệ.

Thay vì nói về những công trình tuyệt vời ở phía bên kia thành phố, hãy sử dụng cảm xúc này như một cơ hội để có cuộc nói chuyện thực tế về mục tiêu tài chính, chẳng hạn mua một ngôi nhà lớn hơn, nhưng giá cả hợp lý để phù hợp với gia đình đang phát triển của hai người.

Sếp anh thật không đúng. Đó không phải là lỗi của anh

Khi chồng nói với bạn về một vấn đề hóc búa ở cơ quan, ý nghĩ đầu tiên của bạn có thể là "Sao anh không thay đổi thái độ của chính mình". Nhưng trong khoảnh khắc đó, điều quan trọng là cần để anh ấy cảm thấy bạn đang ở "cùng hội cùng thuyền". Sau này, khi anh ấy đã nguôi ngoai, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về cách anh thực hiện để đương đầu tốt hơn với tình huống đó nếu nó lại xảy ra.

Em vô tình tìm thấy thông tin về người cũ trên Google và em rất vui vì không còn tiếp tục với anh ta

Ngay cả khi bạn thực sự đã dành rất nhiều thời gian lướt web tìm kiếm thông tin về người cũ, bạn cũng có thể "che mắt" chồng và không gây hại cho mối quan hệ của hai người (tất nhiên, nếu bạn không theo dõi thông tin về người kia quá thường xuyên).

Nam giới thường tiết lộ thông tin vì có lý do, trong khi phụ nữ lại làm điều đó chỉ vì thuận miệng, muốn trò chuyện. Khi bạn nói với chồng đang tìm kiếm thông tin về người yêu cũ, anh ấy có thể nghĩ là có lý do gì đó ngoài sự tò mò đơn thuần. Và nếu chàng phát hiện việc này, hãy để chàng yên tâm bằng cách nói, bạn rất vui vì hiện tại ở bên cạnh chồng chứ không phải anh chàng kia.

Đây là cuộc yêu tuyệt nhất em từng trải qua

Một lời bình luận bột phát về người cũ, anh chàng từng khiến bạn say mê trên giường hay có thể làm bạn "lên đỉnh" hai lần trong một đêm, có thể lởn vởn trong đầu người đàn ông mãi mãi.

Thường, phụ nữ không cưới người làm "chuyện ấy" tốt nhất trong đời họ, đơn giản bởi vì nhiều chị em ghi trong tâm trí rằng sex tuyệt nhất là khi họ yêu lần đầu hay lần đầu tiên họ đạt cực khoái. Nhưng chồng họ thường không cần biết về những cuộc phiêu lưu đó. Việc mang dấu ấn về một người khác ra nói với người hiện tại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ vợ chồng.

Các bạn anh qua đêm ở nhà mình càng vui

Với nhiều nam giới bạn bè cũng giống như gia đình và họ rất nhạy cảm khi bị chỉ trích về các chiến hữu của mình, đặc biệt nếu những điều bị ca thán là "lành tính", chẳng hạn họ quá ồn ào hay thi thoảng ngủ lại nhà vì uống quá chén.

Tất nhiên, bạn không muốn nhà mình biến thành phòng trọ cho tất cả bạn bè chồng, nhưng để bạn đời cảm thấy thoải mái khi thi thoảng mời bạn bè ở lại, ngay cả khi họ không phải kiểu người bạn thích - hãy nói vài lời làm đẹp lòng chồng. Rõ ràng đây là nhà của cả hai, vợ và chồng. Hơn nữa, nếu quá hà khắc, bạn có thể làm chàng cảm thấy mình như học sinh cấp 2 hỏi ý kiến mẹ để mời bạn bè đến nhà chơi.

B.N

Theo chuyên trang Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo