Hợp tác quảng cáo

Những thực phẩm cần tránh trước khi "yêu"

(SKGĐ) Theo Womansday, dùng những thực phẩm sau đây trước khi bước vào cuộc “yêu” sẽ khiến bạn gặp trở ngại trong việc thăng hoa với đối tác của mình.

Đồ uống tăng lực

Đồ uống tăng lực có thể làm cho bạn và đối tác hoàn toàn hài lòng với năng lượng nhận được ngay tức thời. Loại đồ uống này có vẻ giống như vị cứu tinh mang lại sức chịu đựng lâu hơn, nhưng thực sự thì lại không phải vậy.

Với liều đường và caffein lớn, nên đồ uống tăng lực chỉ mang lại sức mạnh tạm thời, hậu quả sẽ diễn ra sau đó là bạn không có đủ sức kéo dài cuộc “yêu” hoặc cơ thể không đủ năng lượng để có thể giúp bạn “về đích”. Tốt nhất là bạn muốn làm “chuyện đó” thì trước đó không nên dùng loại nước này.

Bánh mì kẹp xúc xích

TS. Jacqueline Richard (một nhà trị liệu tình dục nổi tiếng ở Santa Barbara, California, Mỹ) cho biết, hàm lượng chất béo bão hòa cao trong bánh mì kẹp xíc xích là nguyên nhân chính làm nghẽn động mạch dương vật và âm đạo, vì vậy sẽ phá hỏng cuộc “yêu” của bạn. Ví vậy, hãy tránh xa loại thức ăn này trưức khi bạn có ý định “lâm trận”.

Khoai tây chiên

Giống như bánh mì kẹp xúc xích, chất béo bão hòa trong khoai tây chiên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ và sự lưu thông của testosterone. Hàm lượng muối cao khoai tây chiên cũng có thể làm cho việc cương cứng phức tạp hơn đối với nam giới bị huyết áp cao. Còn đối với những người khỏe mạnh, natri có thể mang lại cảm giác đầy hơi và không cương cứng được lâu.

Nếu bạn muốn ăn khoai tây, thay vì ăn khoai tây chiên hãy ăn khoai tây nướng, nó giải phóng chất dopamine để cho cảm giác tốt, cải thiện thời gian của bạn ở “trên giường”.

Thực phẩm đóng hộp

Ăn các loại thực phẩm đóng hộp vào buổi tối là một trong những cách đơn giản nhất để giết chết tâm trạng khi “yêu”. Bởi, nồng độ natri cao trong các loại thực phẩm đóng hộp có thể làm cho bạn đầy hơi, vì muối làm cho cơ thể bạn lưu giữ lại chất lỏng. Điều này làm cho cuộc yêu của bạn thêm khó chịu.

Bạn hãy tìm cách loại bỏ bớt natri trong các loại thực phẩm này hoặc ngâm chúng trong nước lọc/hoặc nước đun sôi để nguội khoảng 20 phút trước khi chế biến hoặc ăn.

Hạn chế tối đa uống rượu

Rượu làm giảm độ nhạy cảm của các cơ quan liên quan trong cơ thể và làm suy yếu độ cực khoái.

Một nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) tiến hành vào 2008 cũng cho thấy, đàn ông tỉnh táo duy trì độ cương cứng của họ tốt hơn so với các đối tượng có men rượu hoặc say rượu.

Vì vậy, nếu bạn muốn lấy điểm đối tác, hãy hạn chế rượu và mỗi lần uống chỉ nên uống 2 ly.

Ăn hoa quả ngay sau bữa ăn tối

Trái cây tiêu hóa khá nhanh chóng, nó sẽ giúp cho bụng bạn nhanh trống rỗng và khiến bạn khó chịu, vì vậy bạn lại phải ăn thêm bữa nữa, điều này khiến bạn khó chịu vào buổi tối và nhanh tăng cân.

Nó cũng có thể làm cho bụng bạn khó chịu như đầy hơi, đau bụng và ruột có vấn đề. Bạn hãy chờ ít nhất 2 giờ sau khi ăn một bữa lớn mới nên ăn hoa quả.

Khánh An

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo