Hợp tác quảng cáo

Những tình huống đàn ông dễ ngoại tình nhất

(SKGĐ) Khi ngoại tình, người đàn ông có thể đưa ra vô vàn lý do xô đẩy khiến họ rơi vào sự sa ngã. Dưới đây là những tình huống khiến đàn ông thường cho rằng việc mình ngoại tình là chính đáng.

1. Nhàm chán trong chăn gối

Khi thấy chuyện gối chăn của vợ chồng trở nên nguội lạnh người đàn ông đã đi tìm tia lửa bên ngoài bằng mối quan hệ khác thay vì tìm cách tiếp lửa cho cuộc hôn nhân của họ. Họ chấp nhận rủi ro để thử nghiệm cái phơi bày ra sẵn.

2. Hôn nhân lục đục

Khi những xung đột trong gia đình xảy ra, có người đàn ông đối mặt giải quyết vấn đề, số khác chạy trốn và thoải mái với người khác để không bị ảnh hưởng đến bất cứ ai. Mặt khác người đàn ông nghĩ rằng có thể tiếp tục cuộc sống với sự hỗ trợ song song của cả vợ và bồ.

3. Phiêu lưu tình ái

Trong khi, một số đàn ông dành cả cuộc sống cho vợ trong nhiều năm, người khác lại ham muốn thử nghiệm những cái mới hơn là chỉ một lựa chọn. Cảm giác đó làm họ cảm thấy mạnh mẽ và giỏi hơn những người khác.

4. Không thỏa mãn với cảm xúc

Khi các bà vợ quá bận rộn, người đàn ông cảm thấy cạn khô cảm xúc và họ muốn vợ hiểu nhu cầu cảm xúc họ cần đang bị bỏ qua. Khi người phụ nữ không đáp ứng được, họ tìm đến người tình để trút bầu tâm sự.

5. Bị vợ "cắm sừng"

Người đàn ông phát điên khi bị vợ cắm sừng, họ cũng ngoại tình để trả thù. Điều này chủ yếu xảy ra ở những người đàn ông không muốn tha thứ cho vợ họ.

6. Ngoại tình để được ly hôn

Một số người sử dụng việc ngoại tình như phương tiện để được ly hôn. Trường hợp này, người đàn ông công khai phản bội, đẩy cảm xúc của người vợ lên đỉnh điểm, khiến họ không chịu đựng được nữa mà đưa đơn ly hôn. Kết quả là anh ly hôn vợ một cách dễ dàng và được ở bên người tình.

7. Tiền sử hôn nhân rạn nứt

Một số người, ở thời thơ ấu, có thể đã chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ. Và có thể họ mang một ý nghĩ trong đầu rằng ngoại tình không vấn đề gì dù biết rõ điều đó là sai.

K.A

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo