Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ không mặc áo ngực quanh năm sẽ có 2 thay đổi lớn

Áo ngực là trang phục bó sát, mặc đồ lót đóng vai trò bảo vệ, đặc biệt là đối với phụ nữ sau tuổi dậy thì ngực trở nên to hơn đáng kể. Nếu không mặc đồ lót trong thời gian dài, dưới tác động của trọng lực, ngực sẽ dễ bị chảy xệ.

Áo ngực đóng vai trò hỗ trợ và có thể bảo vệ các mô ngực, tuy nhiên, một số phụ nữ sau khi mặc áo ngực sẽ cảm thấy khó chịu. Vậy nếu phụ nữ không mặc áo ngực trong một thời gian dài thì sẽ có những thay đổi gì?

1. Ngực chảy xệ nhanh hơn

Phụ nữ không thích mặc áo ngực kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực, cần hiểu rõ tác hại của hành vi này. Từ góc độ sức khỏe, áo ngực có tác dụng giúp nâng đỡ ngực, cố định và bảo vệ, nếu không mặc áo lót trong thời gian dài sẽ dễ dàng đẩy nhanh tốc độ chảy xệ của ngực.

Phu nu khong mac ao nguc quanh nam se co 2 thay doi lon
Áo ngực là trang phục bó sát, mặc đồ lót đóng vai trò bảo vệ, đặc biệt là đối với phụ nữ sau tuổi dậy thì ngực trở nên to hơn đáng kể.

Mặc dù ngực phụ nữ thường bị chảy xệ theo tuổi tác, nhưng việc mặc áo ngực đúng độ tuổi sẽbảo vệ mô ngực một cách hiệu quả, làm chậm tốc độ chảy xệ, có thể ngực vẫn giữ được hình dáng hoàn hảo và tương đối cao ở tuổi trung niên.

Nếu không mặc áo ngực trong thời gian dài thì ngực sẽ chảy xệ nhanh hơn, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu ngực.

2. Mô ngực dễ bị tổn thương

Không mặc áo ngực trong thời gian dài sẽ gây tổn thương cho bầu ngực, nhất là khi bạn thường xuyên vận động với cường độ cao. Trong quá trình tập luyện, bầu ngực sẽ không ngừng rung lắc.

Khi lắc liên tục rất dễ làm tổn thương các mô ngực, làm tăng nguy cơ tổn thương ngực. Để tăng cường sức khỏe cho ngực, bạn cũng cần mặc áo ngực đúng cách. Do đó, có những loại áo ngực chuyên dụng dành cho thể thao, không chỉ có chức năng bảo vệ và cố định mà còn tương đối mềm mại, rộng rãi và thoáng khí.

Làm thế nào để chọn áo ngực phù hợp?

Chọn đúng kích cỡ

Phụ nữ nên chọn áo ngực một cách cẩn thận, đặc biệt là theo kích cỡ ngực của chính mình, để luôn cảm thấy thoải mái sau khi mặc. Để ngực trông căng và thẳng, một số người có thể chọn áo lót cỡ nhỏ nhưng khi mặc sẽ cảm thấy khó chịu, lực quấn mạnh, cảm giác gò bó quá rõ ràng, gây áp lực liên tục lên bầu ngực.

Theo thời gian, các ống tuyến vú không thể được thông suốt và một số vấn đề về sức khỏe vú sẽ xuất hiện. Do đó, trước tiên bạn phải xem xét kích thước bầu ngực của mình khi lựa chọn, và không nên dùng nếu quá lớn hoặc quá nhỏ.

Phu nu khong mac ao nguc quanh nam se co 2 thay doi lon
Phụ nữ nên chọn áo ngực một cách cẩn thận, đặc biệt là theo kích cỡ ngực của chính mình, để luôn cảm thấy thoải mái sau khi mặc.

Chất liệu phải thoải mái

Có nhiều sự lựa chọn về chất liệu áo ngực, vì vậy bạn không nên tham rẻ khi mua hàng giá rẻ kém chất lượng, vải không thoải mái, khó thoáng khí.

Chú ý đến việc lựa chọn chất liệu vải và chọn những loại áo lót có chất lượng đảm bảo. Ngoài việc bảo vệ mô ngực ở mức tối đa còn nâng cao cảm giác thoải mái khi mặc. Một số loại áo lót có khả năng co giãn mạnh và có thể giữ cho bộ ngực của bạn luôn đẹp.

Xem thêm: Người có 5 đặc điểm này thường sống lâu hơn người khác, nếu bạn cũng có thì xin chúc mừng

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo