Hợp tác quảng cáo

“Tết này, liệu có nên về?”

Tạm gác lại những bộn bề của năm qua, những tờ lịch của tháng 12 âm lịch đã dần hết, Tết đang rất gần. Trong tâm khảm những người con xa xứ luôn thường trực một câu hỏi: “Tết này, liệu có nên về?”

Như mọi năm, cứ vào ngày Ông Công Ông Táo, chúng tôi lại “vác máy ra đường” chụp lại hình ảnh những chú cá chép óng ánh sắc vàng đỏ được phóng sinh để đưa những vị thần bảo hộ về trời. Nhưng năm nay đàn cá về trời mang theo nhiều tâm sự của nhân gian.

“Tet nay, lieu co nen ve?”

Chúng tôi lại gần bắt chuyện với chị Xuân (29 tuổi, quê Hải Phòng), vốn là một người con xa quê, đang thả nhẹ đôi cá chép nhỏ xuống hồ. Câu đầu tiên chị chia sẻ đã khiến chúng tôi phải khựng lại: “Em phóng sinh cho Ông Công Ông Táo về trời, nhưng em thì chưa chắc có về nhà được hay không”.

“Rồi Tết rộn ràng, Tết sum vầy, 

Tết vui cùng người già và trẻ thơ 

Bao yêu thương hân hoan gia đình.

Rồi Tết sang mau, cùng chúc nhau lời thiết tha nhất trên môi cười.

Chúc cùng cánh hoa lộc, ngày xuân sang…”

Bỗng, tiếng nhạc gần đó vang lên khiến câu chuyện của chúng tôi chùng lại.

Chị vờ như không nghe thấy, tiếp lời: “Mọi năm giờ này em đã chuẩn bị về quê rồi. Tết quê em xôm tụ lắm. Mấy chị em phụ nữ như em thì nhớ nhất cảnh quây quần nấu nướng chuẩn bị mâm cỗ Tết, không ai than mệt nửa lời. Anh em ho hàng dẫu ở xa mấy cũng về tề tựu cả, ngồi quanh nồi bánh chưng bập bùng, vừa nướng khoai, vừa sưởi ấm, vừa kể nhau nghe đủ chuyện “ngoài xã hội kia”. Mà lạ lắm, trời rét sương lạnh nhưng ngồi cạnh nhau cả đêm vẫn thấy ấm!”

Câu chuyện của chị bỗng chuyển hướng: “Còn… năm nay... thì các anh cũng biết rồi đấy. Dịch bệnh triền miên. Về quê thì có thể phải cách ly tới hết Tết. Em cũng băn khoăn, tết này liệu có nên về?!”

Chị Xuân nhìn xa xăm rồi chào tạm biệt chúng tôi. Tết, ai cũng có những nỗi niềm riêng.

“Tet nay, lieu co nen ve?”

Dịch giã đã lấy đi bình an của rất nhiều người. Nên để bình an thì hành trình về quê đón Tết phải chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận, không được khinh suất.

“Tet nay, lieu co nen ve?”

Hiểu rõ điều đó, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT hy vọng góp sức mang lại thêm bình an cho bạn và cả gia đình bằng việc tăng GẤP ĐÔI dưỡng chất, không chỉ chứa Omega 3-6-9 như những loại dầu đậu nành thông thường mà còn bổ sung dưỡng chất quý MCT – được tìm thấy trong sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ. Tiara Plus+ MCT là dầu đậu nành duy nhất tại Việt Nam hiện nay có chứa đồng thời cả hai loại dưỡng chất này.

“Tết này, chúc nhau một trái tim luôn tràn đầy sinh lực”.

Tự nhủ với mình như thế và cũng dặn dò bạn bè để ở đâu và nhà nào cũng có Tết bình an giống như mình.

“Tet nay, lieu co nen ve?”

Cùng tìm hiểu và khám phá nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm Tiara Plus+ MCT tại đây.

 

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Website: https://nortalic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tiarasoybeanoil

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

- Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

- Dầu đậu nành Livvy

- Dầu thực vật tinh luyện Freda

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng mang thương hiệu Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm ... Sản phẩm được cấp chứng nhận Halal và Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance).

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo