Hợp tác quảng cáo

Top 5 vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng

(SKGĐ) Dưới đây là top 5 điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, được sắp xếp theo dọc cơ thể, từ trên xuống dưới mà các đáng mày râu nên chú ý để cuộc yêu thêm ngọt ngài và thăng hoa hơn.

1. Không thể không nói đầu tiền đến đôi môi gợi cảm của nàng

Hãy đặt lên đôi môi gợi cảm của nàng những nụ hôn thật mãnh liệt và nồng cháy nhất, hành động này của bạn sẽ giúp nàng hiểu được “ý đồ” của bạn. Nàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn, khi ham muốn bắt đầu được đẩy lên cao. Hãy thay đổi nhiều kiểu hôn khác nhau, để nàng cảm thấy bất ngờ và thú vị.

2. Phần dái tai nhậy cảm khó lòng kiềm chế

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đừng nên bỏ qua ví trí này, nếu bạn muốn cuộc yêu của mình hoàn hảo hơn. Nàng sẽ vô cùng phấn khích và khó lòng kiềm chế được, khi bạn hôn và cắn nhẹ vào phần dái tai nàng. Bạn cũng có thể dùng tay để vuốt ve đôi tai của nàng, bạn sẽ thấy được hiệu quả từ việc kích thích này của mình.

3. Vùng xung quanh cổ và sau gáy

Chiếc cổ thanh mảnh cùng vùng da mềm mại sau gáy được coi là một trong những vị trí sẽ giúp nàng sớm “lên đỉnh” nếu được kích thích.

4. Đôi gò bồng đào hấp dẫn của nàng

Không phải tự dưng mà người ta coi bộ ngực của người phụ nữ là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi tình. Đây là một trong những vị trí mà bạn nên dành nhiều thời gian nhất để tạo ra những kích thích cho nàng. Đó có lẽ là món quà mà thượng đế đã ưu ái dành cho phái đẹp. Chính vì vậy, bạn nên biết nâng niu và yêu chiều nó.

5. Khu vực “cấm địa” của nàng cũng cực kỳ quan trọng

Cũng giống như phần ngực, đây là khu vực mà bạn nên chú ý nhiều nhất. Hãy làm cho nàng được tận hưởng những cực khoái mà bạn mang lại.

K.A

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo