Hợp tác quảng cáo

Top 9 loại kem đánh răng kỳ cục nhất thế giới

Dưới đây là 9 loại kem đánh răng được làm hết sức kỳ cục mà bạn có thể không tưởng tượng ra nổi.

1. "Bẩn" nhất: Loại kem kết hợp giữa tinh chất hoa sen và bạc hà của Thái Lan được cho là tốt cho răng miệng nhưng nhìn nó sền sệt chẳng khác gì bùn ướt.

2. Chiết xuất từ cacao: Sáng chế này của nhà nghiên cứu sinh Arman Sadeghpour, Đại học Tulane, Mỹ đã chứng minh thành công rằng bột cacao có tác dụng bảo vệ răng miệng rất tốt.

3. Hương vị thịt xông khói: Nếu thịt xông khói là món khoái khẩu của bạn, thì hãy chọn lựa loại kem này vừa giúp bạn có một hàm răng trắng bóng lại vừa sở hữu hơi thở đầy mùi… thịt.

4. Rượu whisky: Loại này sẽ phù hợp với các đấng mày râu vì chỉ cần đánh răng, hương vị rượu sẽ lưu giữ trong miệng tới tận sáng hôm sau.

5. Tuýp kem đánh răng có hai đầu: Điều này sẽ giúp ích bạn khi còn ngái ngủ không lo nhầm vì “mắt nhắm mắt mở” và cũng giúp bạn tiết kiệm lượng kem cuối cùng.

6. Kiêm son môi: Ra đời vào thế kỷ 18 tại Pháp, với màu hồng đậm mang hương vị bạc hà và đinh hương, dù không hiệu quả với hàm răng trắng bóng nhưng nó lại giúp môi và lưỡi bạn hồng hào hơn.

7. Hương sâmpanh: Chỉ với giá 10 bảng Anh là những người yêu thích hương vị rượu sâmpanh đã được sở hữu tuýp kem đánh răng “2 trong 1” này.

8. Màu than: Được cho là giúp bạn có hơi thở thơm tho và “giải độc cơ thể”?

9. Hương kem: Với đa dạng mùi hương như vani, hoa quả, sôcôla… dù có nuốt phải loại kem này cũng không độc hại vì nó không có chất tạo màu hóa học.

Hạnh Nguyên

Theo chuyên trang Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo