Hợp tác quảng cáo

Trái cây chữa bệnh cho nam giới

(SKGĐ) Những loại trái cây sau có thể giúp cho các đấng mày râu tăng cường sinh lý và giúp thăng hoa trong "cuộc yêu".

Quả vải: Lấy 15-20 hạt vải, sau khi đập vỡ, thêm nước đun sôi để dùng. Trị bệnh đau tinh hoàn.

Quả Nho: Lấy 250g nho tươi, bỏ vỏ. Cắt nát ra, cho vừa một lượng nước ấm để uống. Mỗi ngày dùng từ 1- 2 lần. Dùng liên tục trong 2 tuần, có thể trị chứng viêm tiền liệt tuyến và đau buốt khi đi tiểu.

Quả kiwi: Lấy 50g Kiwi tươi, cắt nát cho thêm 250ml nước ấm (khoảng 1 chén nhỏ), uống sau khi đã khuấy đều. Trị viêm tuyến tiền liệt, đau buốt khi đi tiểu.

Quả xoài: Lấy 10g hạt xoài, sau khi đập vỡ cho nước vào đun sôi. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng liền trong 2 tuần. Trị viêm tinh hoàn và sưng đau tinh hoàn.

Bạch quả: Lấy 10 quả bạch quả, đem nướng chín rồi đạp lấy nhân ăn. Mỗi ngày 2 lần, dùng liên tục trong 2 tuần. Trị được bệnh di tinh quá nhiều.

Đu đủ: Lấy 250g đu đủ, sau khi cắt thành từng miếng cho 1 lít rượu ngô hoặc rượu trắng có nồng độ thấp. Sau khi ngâm 2 tuần thì đem ra dùng. Mỗi ngày uống 15ml. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng liên tục trong 2 tuần. Trị chứng thận suy dương cử và xuất tinh sớm.

Táo đỏ: Táo đỏ có lợi cho chức năng bổ huyết tráng dương. Nếu dùng táo đỏ thường xuyên sẽ có tác dụng bổ huyết, là thực phẩm có hiệu quả điều trị chứng xuất tinh sớm và liệt dương

Quả hồ đào: Mỗi ngày ăn 2-4 quả. Có tác dụng bổ thận bổ máu. Ngoài ra còn có thể trợ giúp cho điều trị sỏi thận và sỏi tiết niệu.

Bình Nguyên

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo