Hợp tác quảng cáo

16 bài hát giúp bạn luyện tập đổ mồ hôi

11:23 AM | 05/03/2015 -
Giảm béo

Theo Livestrong, nếu bạn muốn và sẵn sàng tập luyện, nhưng bạn lại không có một chút động lực nào để nhấc chân lên đi? Hãy vừa tập vừa nghe những bài hát sau, nó thực sự sẽ mang lại động lực và làm bạn toát mồ hôi, cũng như tiêu hao lượng calo đáng kể khi tập luyện.

1. “Don’t wake me up” - Chris Brown

Đừng bị tên bài hát hoặc đoạn dạo đầu nhẹ nhàng đánh lừa. Đó là 1 bài hát tuyệt vời để bắt đầu việc tập luyện và nó chậm ở lúc khởi đầu. Bài hát sẽ cho bạn một khoảng thời gian toàn diện để làm ấm cơ thể.

2. “Sweet nothing” - Calvin Harris, Florence Welch

Nếu bạn là fan của Florence và the Machine, bài hát này là dành cho bạn. Calvin Harris hợp tác với Florence tuyệt vời để mang cho bạn bài hát hấp dẫn này, nó sẽ giúp bạn nhảy nhót và bơm thêm những chất sắt quan trọng vào cơ thể của bạn.

3. “I cry” - Flo Rida

Không phải ai cũng có thể lấy mẫu từ một bản ballad từ những năm 80 và biến nó thành một giai điệu siêu hấp dẫn, và khiến cho bạn chạy nhanh hơn như Flo Rida đã làm.

4. “E.T.” - Katy Perry

Bài hát này giúp việc luyện tập của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới. Bỏ đi các bài hát nhạc pop ngọt ngào của mình, Katy hợp tác với Kanye để cung cấp cho bạn một trận đổ mồ hôi.

5. “Let me love you” Ne-Yo

Không phải nói nhiều về bài hát này. “Let me love you” thuộc về từng playlist, Giai điệu vui vẻ sẽ làm bạn tập luyện chăm chỉ hơn để tiêu hao calo.

6. “Don’t you worry child” – Swedish House Mafia

Bài hát này quá tuyệt vời cho việc luyện tập. Mỗi khi nghe thấy “Don’t you worry child”, thì bạn sẽ tự động chạy với nhịp độ nhanh hơn.

7. “Beauty and a beat” – Justin Bieber, Nicki Minaj

Quên đi định kiến của bạn về Bieber, bài hát này sẽ không làm bạn thất vọng. Nhịp điệu là ở đó.

8. “Die young” – Ke$ha

Siêu hấp dẫn và “clubby”, giống như nhiều bài hát của Ke$ha, nó sẽ giúp bạn duy trì động lực luyện tập.

9. “Locked out of heaven” – Bruno Mars

Chỉ nghe vài nhịp điệu mở đầu của bài hát đã làm bạn bùng cháy. Bài hất này có nhịp điệu tuyệt vời và một giai điệu hấp dẫn đôi tai của bạn.

10. “Scream & shout” – Will.i.am, Britney Spears

Sự phối hợp nhịp độ cao sẽ đưa bạn từ các máy chạy ở nhà đến thẳng vào câu lạc bộ để luyện tập. Tất cả năng lượng của bạn chỉ để giữ cho bạn khỏi la hét và hét lên bài hát này thành tiếng.

11. “Stereo hearts” - Gym Class Heroes featuring Adam Levine

Bạn sẽ muốn bật âm thanh stereo khi bạn nghe thấy bài hát này. Sự hòa trộn giữa hip-hop và nhạc câu lạc bộ sẽ giúp nhịp tim của bạn tăng lên.

12. “Single ladies (Put a ring on it)” - Beyoncé

Bạn cần đưa bài hát này vào danh sách của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc.

13. “Some nights” - Fun

Bài hát này sẽ giữ đà đi của bạn cho dù bạn đang chạy, quay và thậm chí giúp kiểm soát trọng lượng của bạn.

14. “We are never ever getting back together” - Taylor Swift

Bài hất này làm cho hầu hết mọi người có xu hướng tập luyện chăm chỉ hơn, tập với nhịp điệu nhanh hơn hay "giận dữ" bài hát.

15. “We found love” - Rihanna

Bài hất này tràn đầy năng lượng với nhịp điệu nhanh và chưa bao giờ lỗi thời dù được xuất bản từ năm 2009. Bạn đừng bỏ qua nó.

16. “Lemme see” - Usher

Để bài hát này vào playlist của bạn, bài hát này sẽ có tác dụng làm chậm lại những bài tập thể dục ở cường độ cao của bạn.

Ngân Nhi

Theo chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo