Hợp tác quảng cáo

3 bài tập tốt nhất không cần thiết bị giúp loại bỏ mỡ cánh tay hiệu quả

4:16 PM | 12/07/2021 -
Giảm béo

Mỡ cánh tay gây ra nhiều cảm giác khó chịu, đặc biệt khi chị em phụ nữ mặc những bộ đồ khoe vai trần hoặc váy áo ngắn tay.

Mặc dù ai cũng muốn có một cơ thể săn chắc, nhưng loại bỏ chất béo từ các bộ phận cụ thể trên cơ thể hoặc giảm béo tại chỗ luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Một trong số đó là phần mỡ cánh tay, nhất là đối đối phụ nữ.

Tuy nhiên, vẫn có một số bài tập thể dục không cần thiết bị có hiệu quả để loại bỏ lớp mỡ cứng đầu dưới cánh tay trong nháy mắt, đồng thời làm săn chắc vùng da quanh nách và bắp tay.

1. Chống đẩy

Chống đẩy là một trong những bài tập tốt nhất để nhắm mục tiêu vào cốt lõi và bất kỳ vùng mỡ nhão nào xung quanh. Đây được coi là một trong những bài tập hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ cánh tay vì nó hoạt động nhiều cơ cùng một lúc, bao gồm cả những cơ ở cánh tay trên, vai và ngực.

3 bai tap tot nhat khong can thiet bi giup loai bo mo canh tay hieu qua

Cách thực hiện:

- Bắt đầu ở tư thế nằm sấp với lòng bàn tay ngay dưới vai. Hít thở sâu.

- Khi thở ra, nâng ngực, cơ bụng và đùi lên khỏi mặt đất.

- Hít vào và hạ thấp cơ thể nhưng không chạm ngực, cơ bụng và đùi xuống đất.

- Lặp lại 5 - 10 lần.

- Bạn cũng có thể sửa đổi tư thế bằng cách đặt đầu gối xuống đất hoặc đứng chống đẩy vào tường.

2. Động tác kéo giãn con bò - con mèo

Động tác con bò - con mèo là một tư thế yoga cổ điển giúp kéo giãn cột sống và có tác dụng nhắm vào lưng, ngực và cả cánh tay. Lặp lại tư thế con bò – con mèo mỗi ngày là một cách tuyệt vời để giảm béo tại chỗ và giảm mỡ từ các vùng cụ thể xung quanh ngực, bụng trên và cả mỡ cánh tay.

3 bai tap tot nhat khong can thiet bi giup loai bo mo canh tay hieu qua

Cách thực hiện:

- Bắt đầu với tư thế nằm sấp, chống hai tay và đầu gối trên sàn. Giữ cho cổ tay nằm ngay ở dưới vai và đầu gối dưới hông với các ngón chân được chụm vào phía trong.

- Hít vào và thả lỏng bụng để hạ lưng hướng xuống phía sàn nhà trong tư thế hình con bò. Nhẹ nhàng ưỡn lưng hết mức về phía mặt đất và cố gắng nhìn lên trên.

- Giữ tư thế này trong 2-3 giây.

- Bây giờ thở ra và ưỡn cột sống hết mức về phía trần nhà trong tư thế hình con mèo, đồng thời đưa cằm vào ngực.

Lặp lại động tác này 20-25 lần vào mỗi buổi sáng để có kết quả tốt nhất.

3. Bài tập plank nghiêng

Plank là bài tập mang lại rất nhiều lợi ích cho vùng cốt lõi và toàn bộ cơ thể. Một biến thể của nó là Plank nghiêng, được thực hiện ở hai bên giúp đốt cháy mỡ cánh tay và tăng cường hiệu quả cho lưng, ngực, vai và các cơ cốt lõi.

3 bai tap tot nhat khong can thiet bi giup loai bo mo canh tay hieu qua

Cách thực hiện:

- Bắt đầu với tư thế plank bình thường.

- Từ từ nghiêng người về phía bên phải với sự trợ giúp của cánh tay phải và thực hiện động tác nâng hông về phía trần nhà. Hóp bụng và giữ cho cơ thể luôn thẳng từ đầu đến gót chân

- Đưa cánh tay trái về phía trần nhà để tạo thành chữ T giữa cơ thể với cánh tay. Lặp lại tương tự ở phía bên kia.

Thực hiện các động tác đơn giản này mỗi ngày không chỉ giúp loại bỏ mỡ cánh tay nhanh chóng mà còn làm săn chắc vùng cánh tay và các cơ cốt lõi rất hiệu quả.

Ánh Dương

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Dịch vụ

Đăng nhập

Đăng ký