Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

4 loại thảo mộc và gia vị giúp giảm cân nhanh

8:45 AM | 10/09/2018 - Giảm béo

Các loại thảo mộc và gia vị từ lâu đã được sử dụng để làm tăng hương vị của thực phẩm. Trong vòng vài năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các gia vị, thảo mộc phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân.

4 loại rau gia vị chống lại bệnh ung thư

Top 6 loại thảo mộc và gia vị giúp kéo dài tuổi thọ

Các gia vị vàng tốt cho sức khỏe tim mạch

Các loại gia vị khắc tinh của ung thư

Gia vị: "Sứ giả" cho chuyện phòng the

5 loại gia vị có thể ngăn ngừa ung thư

Ớt - gia vị kỳ diệu để chữa bệnh

5 loại gia vị giúp bạn giảm cân hiệu quả

5 loại cây gia vị cực kì tốt cho sức khỏe bạn nên trồng tại nhà

Những loại gia vị nên bảo quản trong tủ lạnh bạn cần biết

4 loai thao moc va gia vi giup giam can nhanh

Theo Naturalnews, dưới đây là 4 trong số các loại thảo mộc và gia vị mạnh nhất đã được chứng minh là có tác động tích cực đối với giảm cân:

Quế

Ngoài việc tăng cường sự trao đổi chất - một bước quan trọng giúp giảm cân cũng như duy trì trọng lượng khỏe mạnh, quế cũng đã được chứng minh là có hiệu quả đối với việc ổn định lượng đường trong máu.

Ngoài ra, quế cũng rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường loại 2 với các tác dụng như: giảm triglyceride, LDL - cholesterol xấu và tổng mức cholesterol. Ngoài ra, khi sử dụng quế,  sự trao đổi glucose được tăng khoảng 20%.

Nghệ

Nghệ có chứa curcumin, một hợp chất đã được chứng minh rằng có tác dụng ngăn chặn việc hình thành mô mỡ ở mạch máu. Do đó, nghệ có thể làm giảm cân và mỡ trong cơ thể.

Gừng

Gừng đã được chứng minh rằng tốt cho đường ruột. Ngoài ra, loại gia vị phổ biến này có đặc tính kháng viêm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gừng có khả năng tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể cũng như ngăn chặn sự thèm ăn.

Mù tạt

Mù tạt có khả năng tăng tỷ lệ trao đổi chất của một người tăng 25%. Ăn 3/5 thìa cà phê hạt mù tạt mỗi ngày có thể đốt cháy 45 calo một giờ.

Vân Anh

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang