Hợp tác quảng cáo

7 cách "yêu" đốt cháy calo giảm cân

3:15 PM | 14/06/2014 -
Giảm béo

(SKGĐ) Có thể bạn không biết nhưng 7 cách "yêu" dưới đây có thể giúp bạn giảm cân đáng kể:

1. Ôm hôn, âu yếm: 238 calo/30 phút

Khoảng 30 phút ôm hôn âu yếm người bạn đời có thể giúp bạn đốt cháy 238 calo. Những hành động này làm tim bạn đập liên tục khiến hơi thở của bạn trở nên nặng nề hơn và đốt cháy nhiều calo hơn.

Để tăng lượng calo đốt cháy, bạn nên tăng thêm nhiệt độ phòng để mồ hôi ra nhiều hơn và cũng nên thử việc lăn vòng xung quanh phòng, như thế bạn sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời giữa thể dục và "yêu".

2. Cởi quần áo: 80 calo/1 lần

Điều này nghe có vẻ lạ lùng, nhưng thực sự nó rất có ích nếu bạn muốn giảm cân. Một nghiên cứu cho thấy, việc bạn cởi quần áo khi đang thân mật với chồng giúp bạn đốt cháy 8-10 calo. Thậm chí hấp dẫn hơn cả là một người đàn ông có thể đốt cháy tận 80 calo nếu cố gắng loại bỏ một chiếc áo ngực bằng miệng.

Nếu bạn không làm chủ được hành động này khi ân ái với chồng thì hãy tập trung toàn thể năng lượng bạn đặt vào màn “ thoát y”, bạn có thể đốt thêm một lượng calo nữa.

3. Massage: 80 calo/1 giờ

Việc massage có thể làm tăng nhịp tim của bạn lên và kích thích cơ thể của bạn vào chế độ đốt năng lượng, với 1 giờ massage bạn có thể đốt cháy trên 80 calo. Ngoài việc giúp bạn giảm calo, nó còn làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

Tuy nhiên, để massage có hiệu quả tốt nhất, bạn nên gợi ý người bạn đời làm thật chậm. Nó sẽ tác động lên nhiều nhóm cơ, việc này giống như bạn đang tập thể dục vậy.

4. "Yêu": 144 calo/30 phút

"Yêu" là cách tuyệt vời giúp bạn giảm 144 calo/30 phút. Hãy làm cho chuyện ân ái của bạn thật nóng bỏng với màn dạo đầu ấn tượng và thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Trong khi thay đổi các tư thế, hãy cố gắng di chuyển phần hông, ngực, nó sẽ giúp bạn giảm mỡ và cải thiện vòng 1 đáng kể.

Cách tốt nhất để tối đa hóa lượng calo đốt cháy trong quá trình quan hệ tình dục là làm cho bạn đạt cực khoái.

5. "Yêu" bằng miệng: 100 calo/30 phút

"Yêu" bằng miệng là kiểu quan hệ tình dục được cả hai phái ưa thích, nó cũng đem lại nhiều khoái cảm hơn và đặc biệt giúp bạn đốt cháy 100 calo/30 phút. Việc kết thúc cuộc yêu bằng quan hệ miệng thường rất hiệu quả.

6. Sử dụng tay của bạn: 100 calo/1 giờ

"Yêu" bằng tay là cách cổ điển nhưng bạn nên biết rằng việc làm này có thể đốt nhiều năng lượng, cụ thể là 100 calo mỗi giờ. Trong khi thực hiện hành động này, bạn cần kết hợp nhiều động tác âu yếm khác như massage, cởi quần áo… cho người bạn đời.

Hãy làm một cách chậm rãi và thay đổi nhiều tư thế, nhiều kiểu êuy khác nhau để tăng sức quyến rũ và tạo hưng phấn cho đối tác của bạn.

7. Có điệu vũ lãng mạn: 103 calo/30 phút

Một vài điệu nhảy trong cuộc yêu có thể là bài tập thể dục đôi cho cả hai người. Ngoài việc đem lại sự mới mẻ cho mối quan hệ của bạn, nó còn giúp bạn cải thiện tình trạng khô âm đạo, đốt cháy 103 calo trong 30 phút.

Khi nhảy, bạn cần thay đổi vài thứ và tạo thêm ngạc nhiên bất ngờ cho người bạn đời để có được hiệu quả tốt. Cần có thêm nụ hôn, cử chỉ vuốt ve và những đụng chạm ở nơi nhạy cảm.

Song Lê

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Dinh dưỡng